Chiếu mây cao cấp Shikada Nhật Bản với 2 kích thước 180×200 và  160x200cm bảo hành 12 tháng, tiêu chuẩn phù hợp với các khổ giường phổ biến ở Việt Nam.

Chiếu mây cao cấp Shikada của nhật 160x200cm: Giá : 750.000 VND

Chiếu mây cao cấp Nhật Shikada 180×200: Giá : 770.000 VND

Giá trên đã bao gồm giá khuyến mãi.

Đặc biệt ưu đãi 5 tới 10% tùy thời điểm khi khách hàng mua hàng, Liên hệ để có giá tốt nhất.

Sản phẩm thuộc nhóm danh mục chiếu điều hòa và đặc biệt được kèm thêm miễn phí 2 vỏ gối 50x70cm và túi đựng.

Chiếu mây cao cấp shikada

Chiếu mây cao cấp shikada

Đặc biệt, chúng tôi hiện đang tìm đại lý chiếu mây SHIKADA và Đệm GEL làm mát tại các tỉnh với chế độ ưu đãi, liên hệ để làm đại lý nhé các bạn.

Giá trên là giá online ưu đãi, giá có thể khác đôi chút so với giá sản phẩm được bán tại gian hàng chính thức các bạn nhé.

Chiếu mây SHIKADA

Chiếu mây SHIKADA

Chiếu mây cao cấp Nhật Shikada được làm từ các sợi mây thiên nhiên kết hợp với tơ nhân tạo cực kỳ hiện đại và chất lượng. Đặc biệt có nhiều điểm hơn hẳn các loại chiếu thường phổ biến trên thị trường.

Một điểm ưu việt chính là sản phẩm được làm từ tự nhiên nên cực kỳ thân thiệt với môi trường và con người sử dụng kể cả với trẻ nhỏ. ( Không như các loại chiếu trung quốc thường tẩm hóa chất rất nguy hiểm) độ bền của sản phẩm cũng rất cao thường lên tới 5 đến 7 năm.

Sản phẩm đảm bảo luôn tạo cảm giác khoan khoái, dễ chịu khi bạn nằm, với khả năng siêu hấp thụ độ ẩm. Đặc biệt không hề bị mốc giúp hạn chế vi khuẩn xâm nhập…

Sản phẩm được thiết kế hiện đại, sang trọng đặc biệt tinh thế hứa hẹn sẽ làm cho ngôi nhà bạn trở lên đẹp hơn rất nhiều.

Và hơn hết, với chiếu mây cao cấp Nhật Shikada bạn sẽ luôn cảm thấy mát mẻ trong mùa hè nóng bức.

Các bạn có thể xem thêm tại: http://demdieuhoa.net/tim-hieu-chieu-dieu-hoa-soi-may-shikida/ để biết thêm về sản phẩm này nhé.

Lưu ý: Sản phẩm chiếu Nhật Bản chất liệu Mây 100% tự nhiên không tẩm hóa chất như chiếu mây của Trung Quốc. Chiếu Shikada Nhật Bản có độ bền . An toàn với da của trẻ nhỏ.

Chiếu mây cao cấp shikada
4.9 (98.46%) 13 votes