Bán lẻ cối máy xay sinh tố công nghiệp SILVER CREST cho khách hàng có nhu cầu với giá 400k/chiếc cối chuẩn hàng của Đức chính hãng. Sản phẩm đảm bảo phù hợp với các loại máy xay sinh tố công nghiệp thương hiệu SILVER CREST đang có bán trên thị trường. Đây là sản phẩm của đối tác, các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp theo SĐT hoặc Zalo: 098 334 2663

Máy xay sinh tố công nghiệp Silvercrest

Máy xay sinh tố công nghiệp Silvercrest

Như chúng ta đều biết, hiện nay sản phẩm máy xay sinh tố công nghiệp SILVER CREST được nhiều bạn ưu chuộng vì chúng rất khỏe, bền bì. Tuy nhiên sản phẩm chính hãng lại có 1 nhược điểm là chúng đi kèm chỉ có 1 cối thôi. Nếu cối hỏng hoặc chúng ta dùng để xay nhiều thứ thì mỗi lần lại phải cọ rửa khá mất thời gian.

Nhận được phản ảnh của 1 số khách hàng nên chúng tôi có nhập thêm cối bán lẻ cho khách. Tất nhiên chúng tôi cũng vẫn cung cấp cả bộ sản phẩm máy xay sinh tố công nghiệp SILVER CREST  cho khách hàng rồi. Sản phẩm chính hãng nhập từ Đức về giá là 890k các bạn nhé. Đây là hàng chuẩn, các bạn khi dùng sẽ cảm nhận được ngay nha.

Chi tiết sản phẩm các bạn có thể vào link bài viết https://demdieuhoa.net/may-xay-sinh-to-cong-nghiep-silvercrest/ để theo dõi với nhiều thông tin cụ thể hơn.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Công suất: 3000W hơn hẳn nhiều loại trên thị trường nhái với thương hiệu.

Điện áp: 220-240V/50-60Hz

Thể tích cối: 2 lít

Khối lượng (kg) 4.5

Máy xay sinh tố công nghiệp Silvercrest đặc biệt tiện lợi với khả năng xay đá thành tuyết chỉ trong vài giây mà không bị tan thành nước.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon