Cách giặt chiếu điều hòa không khó nhiều sản phẩm lại cực dễ tuy nhiên với mỗi sản phẩm chiếu điều hòa cụ thể lại có cách giặt và những lưu ý khác nhau. Để thuận tiện cho quý khách hàng vệ sinh sản phẩm chiếu điều hòa được đúng cách nhất. SHOP bên mình xin đưa ra 1 vài hướng dẫn cách giặt chiếu điều hòa chuẩn cho mọi người nhé.

Cách giặt chiếu điều hòa

Cách giặt chiếu điều hòa

Chiếu điều hòa có 1 số loại gồm, chiếu mây, chiếu tre, chiếu lụa viscose và chiếu lụa luxury mang thương hiệu SHIKADA Nhật Bản.

Cách vệ sinh chiếu mây tự nhiên chuẩn chỉnh:

Đầu tiên đối với chiếu mây và chiếu tre được làm từ mây tự nhiên như Nekio hay Shikada:

Sản phẩm này không cần vệ sinh nhiều, trong vụ thì chỉ cần lau bằng khăn ẩm. Vào cuối vụ các bạn trải chiếu mây của bạn trên mặt phẳng rồi làm ướt bằng nước. Sau đó ta dùng giẻ lau làm sạch bề mặt. Sau đó ta phơi ở nơi có gió nhẹ, tránh ánh sáng mạnh.

Lưu ý: Không dùng hóa chất tẩy rửa mạnh, không dùng sấy để làm khô. Khi sản phẩm nhăn nó sẽ tự phẳng khi hấp thụ độ ẩm thích hợp.

Vệ sinh chiếu tre, Các bạn có thể vệ sinh tương tự như chiếu mây ở trên.

Đối với các sản phẩm chiếu lụa:

Ở sản phẩm chiếu lụa, các bạn có thể giặt tay (nếu giặt máy thì phải có túi giặt chuyên dụng và lựa chọn chế độ giặt nhẹ nhất).

Lưu ý khi giặt:

Các bạn tuyệt đối không dùng hóa chất tẩy rửa mạnh khi giặt, phơi trong bóng râm có nắng nhẹ hoặc gió. Không dùng sấy để làm khô nhanh sản phẩm. Khi giặt bằng máy giặt chú ý không giặt cùng các sản phẩm khác.

Các sản phẩm chiếu điều hòa bên mình được bảo hành 1 năm với chế độ bảo hành tốt nhất. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng đảm bảo tiêu chuẩn cho tất cả sản phẩm của bên mình.

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon