Có một số bạn có thắc mắc về “Cách sử dụng đệm điều hòa” xin thưa rằng đệm điều hòa hầu như sử dụng rất đơn giản.

Đệm điều hòa bạn chỉ cần trải ra, sau đó nằm lên rồi sử dụng, Sản phẩm có tác dụng làm mát mà hoàn toàn không cần điều hòa, quạt hay điện năng gì hết.

Nguyên lý của đệm là chất gel bên trong sẽ hút nhiệt từ cơ thể bạn, làm cơ thể bạn hạ thiệt thường từ 3 đến 5 độ tương tự như miếng hạ sốt của trẻ nhỏ vậy bạn ạ.

Tuy nhiên nếu với những ngày nắng nóng thì bạn có thể kết hợp với quạt, cơ thể của bạn sẽ mát hơn nhiệt độ phòng đến 3-7 độ đó.

Về cách sử dụng để cho tiện ích, các bạn cũng có thể tham khảo hình bên dưới.

gioi-thieu-dem-lam-mat-kyoryo

Sản phẩm đệm điều hòa thích hợp dùng đôi, đơn để nằm, ngồi, dựa lưng, chống nóng cho máy tính…

Sản phẩm có thể sử dụng cho nhiều đối tượng, tuy nhiên đối với trẻ sơ sinh thì nên chú ý vì có thể các cháu chưa có khả năng nhận biết thay đổi nhiệt độ. Các cháu sơ sinh cũng chưa thể tự thay đổi tư thế hoặc thấy lạnh có thể ngồi dậy hoặc kêu bố mẹ. Chính vì thế có thể sẽ làm cho trẻ sơ sinh bị nhiễm lạnh.

Còn lại thì sản phẩm có thể dùng được với đa phần các đối tượng khác nhau 1 cách an toàn. Công dụng cũng rất nhiều có thể nằm ở nhà, ngồi làm việc. Đặc biệt dân lái xe cũng rất thích. Sản phẩm được bảo hành lên tới 3 năm chính  hãng nên các quý khách hàng hoàn toàn an tâm nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon