Review Chiếu điều hòa cao su non có tốt không? – Chiếu cao su non là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều trong mùa hè. Sản phẩm là sự kết hợp giữa cao su và vải Tencel trẻ trung.

Đệm mềm có cấu tạo đặc biệt và được cấu tạo bởi 3 lớp độc lập: lớp trong cùng là mủ cao su thiên nhiên 100%, lớp trên là vải Tencel, mặt sau là giấy nhám cao su và vải chống thấm. Cảm giác êm ái, dễ chịu và mát mẻ. Ngoài ra, lớp mặt sau của chiếu điều hòa cao su non chống trơn trượt và luôn khô thoáng.

Chiếu cao su non và chiếu mây

Chiếu cao su non và chiếu mây

Đệm cao su non thông thoáng, các lõi điều hòa được bố trí mật độ khoa học. Luồng không khí chảy đều trên diện tích tiếp xúc. Do đó, máy lạnh luôn duy trì nhiệt độ ổn định trong mọi thời điểm.

Ngoài ra, sự kết hợp giữa bông lụa và cao su non giúp cách nhiệt tốt. Vào mùa đông, khả năng chống lạnh, chống nóng mang đến sự ấm áp và dễ chịu cho người sử dụng. Vào mùa hè, khả năng chống nóng mang đến những không gian mát mẻ. So với các loại đệm truyền thống khác, không xảy ra hiện tượng co ngót.

Hiện nay, chiếu điều hòa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như lụa, mây, kể cả cao su non. Được làm từ chất liệu tự nhiên, đệm điều hòa giúp người dùng luôn mát mẻ nhưng vẫn an toàn.

Nhiều câu hỏi được đặt ra như đệm cao su điều hòa có tốt không, có nên mua đệm cao su điều hòa không,… Đây là những câu hỏi rất được quan tâm trên thị trường tiêu dùng hiện nay.

Chiếu điều hòa cao su non có thực sự tốt không?

Trong thực tế sử dụng, lớp vải Tencel phía trên thực sự rất mềm và mịn, sờ vào rất thoải mái. Bạn thử nằm vài phút dù không có điều hòa sẽ cảm thấy rất mát. Tuy nhiên, nằm lâu hơn một chút và đệm bắt đầu “phản tác dụng”, nóng dần lên và ngấm ngầm hơn. Nguyên nhân là do vải có bề mặt mịn và lớp cao su bên dưới ngăn cản không khí lưu thông, cho cảm giác như nằm trên chăn làm từ vải nylon.

Hiện có chiếu mây khắc phục được nhược điểm này, các bạn có thể vào https://demdieuhoa.net/chieu-may-co-tot-khong/ để xem chi tiết nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon