Chiếu điều hòa sử dụng các chất liệu đặc biệt như chiếu mây, tre, lụa để làm bề mặt của chiếu. Bên dưới là lớp vải lót để tăng khả năng điều hòa mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Thảm điều hòa có khả năng tự cân bằng nhiệt độ mang lại cảm giác thoải mái cho người nằm.

Xu hướng những năm gần đây mọi người thường lựa chọn chiếu điều hòa hơn các loại chiếu khác trên thị trường. Đây được cho là loạt phim chiếu giúp giải tỏa mùa hè nóng nực hay mùa đông lạnh giá của Việt Nam.

Chiếu điều hòa có nằm được mùa đông không

Chiếu điều hòa có nằm được mùa đông không

Chiếu điều hòa có khả năng tự cân bằng nhiệt độ sẽ không bị gãy, dễ gãy như chiếu trúc, chiếu cói. Loại đệm này sẽ không gây đau lưng như các loại chiếu trúc, chiếu trúc, người già và trẻ em đều có thể sử dụng được.

Đa dạng kiểu dáng, màu sắc, họa tiết bắt mắt, cực đẹp. Chất liệu chiếu được tẩm sấy kỹ lưỡng, không bị ẩm mốc như các loại chiếu thông thường. Sản phẩm mềm mại, dễ dàng gấp gọn và bảo quản, có bề mặt bóng nên rất dễ lau chùi (chỉ cần lau bằng khăn ẩm).

Mặt sau của chiếu tre Nekio nằm mùa đông

Mặt sau của chiếu tre Nekio nằm mùa đông

Tuy nhiên nói chiếu điều hòa nằm mùa đông thì cần lưu ý tùy loại chiếu khác nhau nhé. Với các chiếu tre, trúc thì dùng mùa hè mát chứ mùa đông thì lạnh. Cải tiến điều này thì chiếu tre Nekio có thiết kế 2 mặt với 1 mặt tre và 1 mặt lụa để người dùng có thể nằm tùy theo thời tiết.

Chiếu điều hòa nào nằm được cả mùa đông?

Về khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ thì có chiếu mây là phù hợp hơn cả. Với mùa hè chiếu mây vẫn mát, êm và thoáng nhưng vào các ngày lạnh chiếu cũng cho độ ấm tốt, không hề bị lạnh. Tất nhiên cũng cần khẳng định là không có 1 loại chiếu tự nhiên nào có thể vừa mát lại vừa ấm như các dòng chuyên dụng được cả nhé. Kể cả chiếu mây, mùa hè mát nhưng nếu phải hôm trời rét sâu của miền bắc thì cũng không thể ấm bằng dùng Ga và Đệm.

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon