Chiếu điều hòa giá bao nhiêu đó là câu hỏi của nhiều bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm chiếu điều hòa hiện nay. Chiếu điều hòa thực chất là tên của 1 loạt các loại chiếu có tác dụng mát hơn so với các loại chiếu thường. Chiếu điều hòa 1 số loại tốt thường cũng được dùng gắn với điều hòa nhiệt độ để vừa mát, vừa không bị lạnh.

Giá của chiếu điều hòa

Giá của chiếu điều hòa

Chiếu điều hòa có những loại nào?

Chiếu điều hòa có thể kể đến như là chiếu lụa, chiếu tre, chiếu trúc, chiếu hạt gỗ và đặc biệt là chiếu mây hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng nhất. Mỗi loại có một đặc điểm riêng các bạn nếu cần thêm thông tin có thể xem thêm các bài ở phần tin của website hoặc gọi tư vấn.

Chiếu điều hòa có đắt không?

Chiếu điều hòa thực ra cũng có rất nhiều loại và không phải quá đắt như tên gọi cao sang của chúng. Tùy xuất xứ, chủng loại mà chúng có giá cả khác nhau.

Chiếu điều hòa giá bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, giá cả của chiếu điều hòa tùy thuộc vào mỗi chủng loại, thương hiệu chiếu khác nhau. Với các dòng chiếu giá rẻ tại thị trường Việt Nam loại kích thước nhỏ thì giá chỉ 100k cho tới 200k là đã có 1 chiếc chiếu điều hòa rồi. Tuy nhiên loại này thường có chất lượng không tốt. Loại đắt hơn có thể kể tới như của Nhật Bản thì giá khoảng từ 800k tới 1 triệu 600k.

Các loại chiếu tre, chiếc trúc thường rẻ hơn so với chiếu mây và chiếu lụa. Chúng ta có thể so sánh trên cùng 1 phân khúc sản phẩm chiếu điều hòa Nhật Bản nhé. Về cơ bản thì chiếu tre, chiếu trúc là khá tương đồng nhau. Giá thường là 700k tới 800k cho 1 sản phẩm tùy kích thước. Kế đến là chiếu mây khoảng 900k cho tới 1 triệu cho 1 chiếc chiếu mây và cũng tùy vào kích thước, thương hiệu. Các bạn có thể tham khảo chiếu mây Nekio tại https://demdieuhoa.net/chieu-may-nekio-nhat-ban/ các bạn nhé.

Tiếp đó đắt nhất là chiếu lụa loại này thường có giá 1 triệu cho tới 1 triệu 800k tùy vào thương hiệu, kích thước. Lưu ý 1 chút là chiếu lụa đích thị như tên gọi phải nằm trong phòng điều hòa nhé. Nếu mùa nóng nằm phòng không điều hòa thì sẽ bị bí lưng chứ không như các loại chiếu khác.

Chiếu điều hòa loại nào tốt nhất?

Thực ra chỉ có phù hợp nhất chứ không nên đề cập loại nào tốt nhất. Tuy nhiên với thói quen sinh hoạt của người Việt Nam cùng kiểu thời tiết “sớm nắng, chiều mưa” như của Việt Nam thì Chiếu Mây luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Nó vừa mát, thoáng không cần nằm trong điều hòa mà vẫn đạt được ưu cầu. Nó lại không bị lạnh nếu gặp phải hôm trời mưa hoặc nhà có trẻ nhỏ, người yếu thì càng thấy nó tuyệt vời. Các bạn có thể vào https://demdieuhoa.net/chieu-may-co-tot-khong/ để tìm hiểu thêm về chiếu mây có tốt không nha.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon