Chiếu lụa điều hòa cao cấp luxury 160x200cm là mẫu sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu SHIKADA đến từ Nhật Bản. Hiện đây là thương hiệu được ưu chuộm hàng đầu tại Việt Nam với phân khúc các sản phẩm cao cấp cho người tiêu dùng.

Quý khách hàng có thể xem thêm các mã sản phẩm này với kích thước khác nhau tại địa chỉ https://demdieuhoa.net/chieu-lua-cao-cap-luxury-shikada/ hoặc liên hệ đường dây nóng của SHOP để có giá bán chuẩn xác nhất tại thời điểm quý khách hàng liên hệ nhé.

Quý khách hàng lưu ý, cả bộ sản phẩm chiếu lụa cao cấp SHIKADA của chúng tôi gồm có: 01 chiếu, 02 vỏ gối kích thước vỏ là 50 cm x 70 cm cùng với 1 túi đựng sang trọng.

Chiếu lụa cao cấp Luxury SHIKADA màu xanh

Chiếu lụa cao cấp Luxury SHIKADA màu xanh

Chiếu lụa cao cấp luxury thuộc danh mục nhóm sản phẩm cao cấp nhất của SHIKADA hiện tại. Với số lượng phổ biến hơn thì có loại chiều mây nhật bản cao cấp SHIKADA. Cũng có sản phẩm chiếu lụa cao cao cấp Viscose cũng là sản phẩm chiếu lụa nhưng kém cao cấp hơn dòng Luxury.

 

Chiếu lụa cao cấp Luxury SHIKADA màu tím

Chiếu lụa cao cấp Luxury SHIKADA màu tím

Chiếu lụa điều hòa cao cấp luxury 160x200cm là loại kích thước nhỏ nhất trong bộ 3 sản phẩm kích thước của hãng. Sản phẩm được làm bằng chất liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên cao cấp. Đây được coi là xu hướng của các sản phẩm đồ dùng gia đình cho tương lai.

Do sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nên các khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự thân thiện của nó với người dùng. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ hoặc những người có cơ địa mẫn cảm thì đây là sản phẩm tuyệt vời cho gia đình nhà bạn.

Với màu sắc, hoa văn bắt mắt, hiện đại, đây là sản phẩm thích hợp dùng trải trên đệm và phòng có điều hòa.

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon