Chiếu lụa luxury 1m8*2m của hãng SHIKADA tới từ Nhật Bản với kích thước chuẩn được nhiều gia đình lựa chọn và tin dùng.

Giá: Quý khách hàng vào https://demdieuhoa.net/chieu-lua-cao-cap-luxury-shikada/ hoặc liên hệ và xem thêm loại chiếu lụa luxury 160x200cm để có giá chuẩn xác nhất tại thời điểm hiện tại.

Chiếu lụa cao cấp Luxury SHIKADA 2018

Sản phẩm chiếu lụa Luxury SHIKADA bao gồm đầy đủ: 01 chiếu, và 02 vỏ gối kích thước 50 cm x 70 cm và 1 túi đựng sang trọng.

Cùng với các sản phẩm thuộc danh mục chiếu điều hòa Nhật Bản nổi tiếng gồm có như: Chiếu mây nhật bản cao cấp SHIKADA, chiếu lụa cao cao cấp Viscose. Chiếu lụa Luxury là dòng cao cấp nhất trong 3 loại sản phẩm của SHIKADA.

Sản phẩm chiếu lụa Luxury được làm trên 1 dây truyền vô cùng hiện đại của Nhật Bản đã làm nên thương hiệu SHIKADA. Với các bạn từng mua đồ Nhật các sản phẩm chiếu điều hòa chắc hẳn biết rõ thương hiệu này.

Chiếu đặc biệt bền, đẹp thân và được làm từ chất liệu thiên nhiên đảm bảo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Do có nguồn gốc gần như 100% từ thiên nhiên nên sản phẩm đảm bảo thiện với môi trường và người dùng.

Hiện chiếu lụa có hai màu gồm có màu xanh kèm hoa văn trang trí rất đẹp thích hợp với nhiều đối tượng người dùng. Màu còn lại là máu phớt tím thích hợp với các đối tượng người dùng là phụ nữ hơn.

Đặc biệt hơn chiếu lụa luxury còn có thể giặt được bằng máy giặt rất thiện tiện cho việc vệ sinh. Với các gia đình hiện đại vốn ít thời gian thì đây là một trong tiêu chí lựa chọn quan trọng.

Chiếu lụa SHIKADA được bảo hành 1 năm với chế độ tốt nhất của hãng.

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon