Chiếu mây có tốt không, nó có ưu điểm gì và có bền không? đó là các thắc mắc của nhiều khách hàng của SHOP.

Trước khi trả lời cho câu hỏi trên, SHOP cùng các bạn điểm 1 số thông tin để hiểu hơn sản phẩm chiếu mây.

Chiếu mây có tốt không

Chiếu mây có tốt không

Như chúng ta đều biết, trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu chiếu mây khác nhau. Phổ biến gồm có chiếu mây Nhật Bản thuộc phân khúc cao cấp. Chiếu mây của Việt Nam và chiếu mây của Trung Quốc có chất lượng kém hơn.

Đặc biệt chiếu mây của Trung Quốc có chất lượng rất kém, có một số còn độc hại. Chiếu Việt Nam tốt hơn tuy nhiên cũng có 1 số hành nhái chất lượng cũng không thực sự ưng ý.

Loại cao cấp hơn cả là chiếu mây Nhật Bản mà tiêu biểu là dòng chiếu mây SHIKADA của Nhật. Đây là dòng chiếu đẹp, sang trọng nhưng cũng có giá thành đắt hơn cả.

Giờ chúng ta bắt đầu trả lời cho câu hỏi chiếu mây có tốt không nhé. Lưu ý là chúng ta chỉ đề cập tới chiếu mây chính  hãng và lấy tiêu chuẩn của hàng SHIKADA nhé.

Tất nhiên sản phẩm nào cũng có sự phù hợp riêng chứ không thể tốt hoàn toàn cho mọi trường hợp được. Ở mùa hè đất nước nhiệt đới như Việt Nam thì chiếu mây đặc biệt phù hợp.

Chiếu mây SHIKADA được làm từ nguyên liệu mây thiên nhiên kết hợp với các chất liệu cao cấp như lụa viscose. Chiếu thông thoáng, đặc biệt mát cho mùa hè, mềm, không đau lưng, dễ vệ sinh.

Đặc biệt chiếu mây còn có khả năng kháng khuẩn, có thể giặt máy. Và chất liệu từ thiên nhiên nên thân thiện với mọi đối tượng khách hàng. Các bạn có thể vào https://demdieuhoa.net/chieu-may-cao-cap-shikada/ để tham khảo thêm sản phẩm chiếu mây SHIKADA.

Chiếu mây có tốt không

Bình luận

Live Chat Facebook