Chiếu mây có tốt không, nó có ưu điểm gì và có bền không, gồm những chủng loại chiếu mây nào, Giá của chiếu mây là bao nhiêu? Đó là các thắc mắc của nhiều khách hàng của SHOP khi hỏi về loại chiếu mây điều hòa Nhật Bản.

Trước khi trả lời cho câu hỏi trên, SHOP cùng các bạn điểm 1 số thông tin để hiểu hơn sản phẩm chiếu mây.

Chiếu mây có tốt không

Chiếu mây có tốt không

Chiếu mây có những loại nào?

Như chúng ta đều biết, trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu chiếu mây khác nhau. Phổ biến gồm có chiếu mây Nhật Bản thuộc phân khúc cao cấp. Chiếu máy này thường là chiếu mây tự nhiên được làm từ cây mây. Chiếu mây của Việt Nam và chiếu mây của Trung Quốc có chất lượng kém hơn. Loại này thường làm từ sợi mây nhân tạo.

Đặc biệt chiếu mây của Trung Quốc có chất lượng rất kém, có một số còn độc hại. Chiếu Việt Nam tốt hơn tuy nhiên cũng có 1 số hành nhái chất lượng cũng không thực sự ưng ý.

Loại cao cấp hơn cả là chiếu mây Nhật Bản mà tiêu biểu là dòng chiếu mây SHIKADA và Nekio của Nhật. Đây là dòng chiếu đẹp, sang trọng nhưng cũng có giá thành đắt hơn cả. Đặc biệt được làm bằng mây tự nhiên nên rất thân thiện với người dùng. Với chiếu Nekio thì lớp sau còn dùng lưới 3D giúp thoáng đồng thời giặt nhiều không bị “mủn” ra.

Chiếu mây có tốt không?

Giờ chúng ta bắt đầu trả lời cho câu hỏi chiếu mây có tốt không nhé. Lưu ý là chúng ta chỉ đề cập tới chiếu mây chính hãng và lấy tiêu chuẩn của hàng SHIKADA và Nekio đại diện cho dòng chiếu mây tự nhiên nhé. Với các dòng chiếu mây nhân tạo, mây từ nhựa. Thường dòng này nằm rất bí và nếu kém chất lượng còn ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tất nhiên sản phẩm nào cũng có sự phù hợp riêng chứ không thể tốt hoàn toàn cho mọi trường hợp được. Ở mùa hè đất nước nhiệt đới như Việt Nam thì chiếu mây đặc biệt phù hợp.

Chiếu mây SHIKADA và Nekio đều được làm từ nguyên liệu mây thiên nhiên kết hợp với các chất liệu cao cấp như lụa viscose. Chiếu thông thoáng, đặc biệt mát cho mùa hè, mềm, không đau lưng, dễ vệ sinh. Mùa đông nhất là đầu đông dùng lại không bị lạnh như các dòng chiếu tre, cõi.

Chiếu mây có giá bao nhiêu?

Giá của chiếu mây cũng có nhiều loại khác nhau, các loại chiếu mây nhân tạo được làm từ mây nhựa thì giá chỉ tầm 200k tới 300k. Chiếu mây tự nhiên như NEKIO hiện này có giá khoảng 900k tùy kích thước.

Đặc biệt chiếu mây còn có khả năng kháng khuẩn, có thể giặt máy. Và chất liệu từ thiên nhiên nên thân thiện với mọi đối tượng khách hàng. Các bạn có thể vào https://demdieuhoa.net/chieu-may-nekio-nhat-ban/ để xem loại chiếu mây Nekio đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm cải tiến so với chiếu mây SHIKADA mẫu cũ của bên mình bán với lớp sau là lưới 3D thoáng và không bị “mủn” khi dùng lâu nhất là nhà có trẻ nhỏ hay tè ướt.

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon