Chiếu mây Shikada loại kích thước 180×200 hiện đang đặc biệt được khuyến mại với chất lượng chính hãng.

Giá niêm yết: 800k ( khuyến mại từ 5 tới 10% khi mua hàng từ SHOP tùy thời điểm).

Bộ sản phẩm chiếu mây shikada này bao gồm 1 chiếu, 2 gối và 1 túi đựng sang trọng.

Chiếu mây Shikada 180×200

Chiếu mây Shikada 180×200

Chi tiết các bạn có thể vào https://demdieuhoa.net/chieu-may-cao-cap-shikada/ để xem thêm thông tin nhé.

Chiếu mây Shikada 180×200 với kích thước chuẩn và lớn nhất trong 2 kích thước của chiếu mây. Với kích thước lớn hơn chỉ có các loại chiếu lụa và luxury thôi nhé.

Chiếu mây Shikada được làm 100% chất liệu từ thiên nhiên dựa trên công nghệ hiện đại. Chiếu có khả năng thân thiện cao với môi trường cũng như mọi đối tượng con người.

Đặc biệt, đối với các gia đình có trẻ nhỏ với sức để kháng yếu, làn da mẫn cảm với các sản phẩm. CHiếu mây Shikada của Nhật Bản là sự lựa chọn sáng suốt cho các bố mẹ.

Hơn hẳn các sản phẩm trôi nổi trên thị trường vốn đa phần có nguồn gốc từ Trung Quốc. Các sản phẩm đó thường có giá rẻ hơn khá nhiều, chỉ từ 200k tới 300k cho 1 sản phẩm. Tuy nhiên ẩn trong đó là công nghệ cũng như chất liệu kém chất lượng, thậm chí là độc hại với người dùng.

Chiếu mây SHIKADA thông thoáng, mát mẻ thích hợp dùng cho mùa hè đặc biệt tại nước nhiệt đới như Việt Nam. Sản phẩm có khả năng cực tốt trong việc chống mồ hôi, kháng khuẩn và dễ dàng vệ sinh.

Các bạn lưu ý, thời gian khuyến mại có hạn, để đảm bảo thời điểm các bạn mua chiếu mây shikada được khuyến mại. Các bạn vui lòng liên hệ với đường dây nóng ở trên nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon