Là nhà cung cấp các thiết bị nội thất hàng đầu với đa phần có nguồn gốc nhập khẩu. Bên mình cũng có nhiều đối tác cung cấp các đồ nội thất khác mà tiêu biểu trong số đó là các sản phẩm gốm sứ bát tràng cao cấp.

Đại lý gốm sứ bát tràng tại Hà Nội

Đặc biệt, bên mình cung cấp chủ yếu các loại ấm chén bát tràng, ấm chén in logo theo yêu cầu cho các công ty. Đây hiện đang được coi là hình thức quà tặng hay mang tính quảng bả thêm hình ảnh thương hiệu công ty nữa các bạn nhé.

Chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, gốm sứ Bát Tràng tại lò, nhận đặt sản xuất gốm sứ làm quà tặng, trưng bày với giá gốc tại xưởng - uy tín chất lượng.

Các sản phẩm gốm sứ bát tràng của bên mình đều là hàng thủ công cao cấp được chính các nghệ nhân làng gốm bát tràng làm. Qua đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và tâm huyết để cho ra các đồ nội thất, gia dụng bền, đẹp và hữu ích.


Sản phẩm gốm sứ bát tràng, các loại ấm chén in logo, bát đĩa in logo rồi gốm sứ tâm linh, gốm sứ gia dụng..đều là những sản phẩm đặc trưng của làng nghề Bát Tràng chúng tôi.
Tuy nhiên hiện trên thị trường có nhiều sản phẩm nhái thương hiệu Bát Tràng nhưng thực ra là đồ nhập khẩu từ Trung Quốc. Để mua được sản phẩm chính hãng, thuận tiện hơn chúng tôi có lập ra đại lý gốm sứ bát tràng tại Hà Nội. Cùng với đó là hình thức bán hàng online trực tuyến giúp khách hàng thuận tiện cũng như dễ dàng tiếp cận gốm sứ bát tràng chính hãng hơn.

Thay mặt cho những người con của làng gốm Bát Tràng xin cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng cho sản phẩm trong nhiều năm qua. Kính chúc quý khách hàng luôn có được những sản phẩm gốm sứ mang thương hiệu Bát Tràng tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon