Đại lý quạt cắt gió điều hòa tại Hà Nội chuyên cung cấp và phân phối các thương hiệu quạt cắt gió với nhiều hãng uy tín. Với nhiều thương hiệu cao cấp từ Nhật Bản như KDK, Panasonic. Thương hiệu đến từ Hàn Quốc như quạt cắt gió Kyungjin.

Đại lý quạt cắt gió điều hòa tại Hà Nội

Đại lý quạt cắt gió điều hòa tại Hà Nội

Các sản phẩm bên chúng tôi phân phối đều là hãng chính hãng với chế độ bảo hành dài hạn và lâu dài cho khách hàng. Hình thức bảo hành cũng như lắp đặt tới tận nơi công trình.

Quạt cắt gió điều hòa bên mình còn cung cấp cả 3 miền Bắc Trung Nam.Các cỡ quạt chắn gió thông dụng dài dài 0,9m, 1m, 1,2m, 1,5m.

Các sản phẩm bên Thế Giới Quạt cũng luôn đa dạng cũng giá thành tốt. Chế độ chăm sóc khách hàng luôn tận tình sẽ là những điểm cộng của chúng tôi.

Không chỉ các hãng lớn, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các thương hiệu của nhiều nước trên thế giới. Có thể kể đến như của Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan và Mỹ. Đây chính là để đa dạng các loại quạt cắt gió với các phân khúc khác nhau nhằm phục vụ các nhu cầu, đối tượng khác nhau.

Mọi thông tin tư vấn, các bạn có thể liên hệ với số điện thoại trên website của bên chúng tôi. Xin cảm ơn quý khách hàng luôn ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Rate this post

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon