Nhiều bạn khách hàng hay hỏi SHOP xem “Đệm điều hòa có những loại nào?’ xin thưa, nếu tính theo đúng chức năng đệm điều hòa là điểu chỉnh nhiệt độ thì có rất nhiều loai, ví dụ như đệm điều hòa làm mát và đệm điện làm ấm mà người ta quen gọi là chăn điện.

Các loại đệm điều hòa

Các loại đệm điều hòa

Nếu tính riêng các loại đệm điều hòa có chức năng làm mát thì cũng có khá nhiều loại, nhưng chúng ta có thể phân ra làm 3 loại chính dựa theo chất liệu làm mát đó là:

Đệm điều hòa bằng GEL như của hãng kyoryo là ví dụ, loại đệm này tương tự như miếng dán hạ sốt của trẻ em với chất liệu GEL (Cool GelPlus) và cũng được phân ra làm 2 loại (cứng và mềm) loại này đang trỏ nên được ưu chuộm nhất tại các quốc gia phát triển đặc biệt tại nhật bản.

Thứ 2 phải kể đến là gối đệm chất liệu chuyển pha (PCM) được sử dụng chất liệu đã có từ khá lâu trong ngành công nghệ vũ trụ, sản phẩm có đặc trừng là hấp thụ nhiệt làm mát cơ thể khi trời nóng và sản phẩm sẽ giải phóng nhiệt làm nóng cơ thể khi trời lạnh. Đáng chú ý loại sản phẩm này là có thể bị chẩy nước nếu bị rách.

Và một loại đệm điều hòa nữa là loại đệm nước trước đây khá phổ biến với người dùng việt bởi tính năng lạnh tức thì, tuy nhiên sản phẩm khi nằm lâu có cảm giác lạnh lưng, chòng chành và đặc biệt đối với trẻ em và người yếu có thể dễ làm người sử dụng mắc một số bệnh về hô hấp.

Đây là những sản phẩm đệm điều hòa cơ bản trên thị trường, nếu cần biết thêm chi tiết, xin quý cách có thể để lại lời bình luận tại phía dưới với chức năng bình luận của website.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon