Đệm siêu hút thấm 61x51cm của Kyoryo Nhật bản, hút thấm nhanh, sử dụng kinh tế, SHIP hàng miễn phí tận nơi hà nội, bán hàng toàn quốc.

Giá đang giảm giá: 420,000 vnd

Dem-sieu-hut-am-kyoryo

Dem-sieu-hut-am-kyoryo

Đệm siêu hút thấm nước Kyoryo được các kỹ sư của Tập đoàn Kyoryo Nhật Bản đặc biệt thiết kế với khả năng giữ nước và hút nước siêu tốc và độc đáo.

Sản phẩm được thiết kế với chất liệu  bằng vải siêu mềm Flannel với khả năng tạo cảm giác ếm ái, cực kỳ an toàn dù đối với làn da nhạy cảm của Trẻ nhỏ.

Đệm siêu thấm hút Kyoryo sở hữu tới 5 lớp, với lớp ngoài cùng là  chất liệu  bằng vải siêu mềm Flannel ở luôn tạo cảm giác ếm ái, khô thoáng trong một thời gian cực dài.

Lớp thứ 2 được làm bằng vài cotton thoáng và hút ẩm tốt, lớp 3 là bông siêu thấm hút với khả năng  có thể chưa được  lượng nước lên đến 5 lít nước.

Kế đó là lớp PVC chống thấm nước và nấm mốc và sau cùng là lớp thứ 5 dùng để chống trơn trượt giúp cố định đệm được làm từ 100% Polyester với lớp len ma sát chống trơn trượt cực kỳ hiệu quả.

Sản phẩm có thể giặt được bằng máy giặt công nghiệp hoặc máy giặt tại gia đình bạn, nên hết sức kinh tế và tích kiệm khi so với dùng bỉm hay các loại tương tự.

Rate this post

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon