Hiện trên thị trường chiếu điều hòa của Việt Nam chiếu mây được đánh giá là rất phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Với nhiều mẫu mã cũng như chất lượng khác nhau, khách hàng sẽ như lạc vào mê trận. Vậy, Địa chỉ bán chiếu mây hà nội uy tín nào được khuyến khích, nhãn hiệu nào nào nên mua. Số 83 Yên Lãng, Đống Đa Và Số 4 Trần Bình, Cầu Giấy.

Địa chỉ bán chiếu mây hà nội

Với sản phẩm chiếu mây hiện nay phổ biến gồm có 3 nguồn gốc xuất xứ thường thấy. Chúng ta cùng liệt kê vài danh sách sản phẩm này nhé.

Thứ nhất đó là sản phẩm chiếu mây của Việt Nam gia công. Sản phẩm này thường được mua nguyên liệu từ nơi khác sau đó về may gia công lại. Nguyên liệu mây thường là mây công nghiệp (nhựa) có chất lượng tùy đơn vị làm ra.

Thứ 2 phổ biến hơn, có vẻ ngoài cũng đẹp mắt hơn đó chính là hàng của Trung Quốc nhập thông qua đường tiểu ngạch. Sản phẩm này cũng thường được làm từ mây công nghiệp (nhựa) như của Việt Nam. Tuy nhiên sản phẩm chiếu mây này nằm thường nóng, bí hơn chiếu mây tự nhiên. Giặt là xuống mã chứ không được đẹp như thời gian đầu.

Thứ 3 là các hàng chiếu mây cao cấp phổ biến nhất là các loại chiếu mây từ Nhật Bản. Có thể kể tới như thương hiệu chiếu Shikada hay chiếu mây Nekio mới đây. Chiếu mây cao cấp Nekio được đánh giá tốt hơn bởi lớp lưới 3D cải tiến giúp thoáng hơn. Đặc biệt nếu nhà có trẻ nhỏ hoặc hay phải giặt thì chiếu được bền đẹp lâu dài hơn.

Về cơ bản chiếu mây Nhật Bản được làm từ mây tự nhiên, mát và an toàn hơn nhưng giá thành đắt hơn. Còn chiếu mây từ VN hay TQ thường làm từ mây nhân tạo nên bí mà nhanh hỏng. Ngoài các siêu thị lớn, địa chỉ bán chiếu mây Nhật Bản uy tín các bạn có thể tham khảo ở 83 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội. Các sản phẩm chiếu mây bên mình được bảo hành 1 năm. Miễn phí SHIP tận nơi, xem hàng ưng mới thanh toán, không ưng không mua cũng không mất phí. 

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon