Giàn Phơi Thông Minh loại nào tốt đó là câu hỏi của khá nhiều bạn khi tìm hiểu tới các loại giàn phơi hàng đầu hiện nay. Như chúng ta đều biết, Việc phơi quần áo chăn màn luôn là nhu cầu của các hộ gia đình. Đặc biệt với các gia đình hiện đại thì không gian phơi đồ càng quan trọng. Các chung cư, nhà riêng ngày nay cũng rất nhỏ và hẹp. Chính các yếu tố đó đã cho ra đời các sản phẩm giàn phơi thông minh ngày nay.

Giàn phơi thông minh loại nào tốt?

Giàn phơi thông minh loại nào tốt?

Giàn Phơi Thông Minh hiện ở thị trường Việt Nam có cả loại Việt Nam, nước ngoài và liên doanh. Về chủng loại thì có 3 loại giàn phơi chính đó là:

  1. Giàn Phơi Gắn Tường: Dùng cho các không gian nhỏ hơn cả, hẹp ở ban công, chung cư.
  2. Giàn Phơi Gắn Trần: Cũng được dùng cho các không gian nhỏ như ban công, chung cư hoặc nhà trọ. Tuy nhiên thích hợp các không gian rộng hơn loại Gắn Tường
  3. Giàn Phơi Điện Tử: Đây là loại Giàn Phơi hiện đại tích hợp nhiều tiện ích cao cấp. Có thể kể tới như khả năng sấy, chiếu sáng, khử UV và điều khiển tự động. Nhược điểm loại này là giá thành đắt.

Một số ưu điểm có thể kể đến của Giàn Phơi Hàn Việt:

+ Được làm từ nhôm hợp kim nguyên khối chất lượng tốt. Phần ròng rọc được làm từ dây cáp lụa inox bền và không bị giãn.

+ Tính thẩm mỹ luôn rất cao, bề mặt Giàn Phơi luôn sáng bóng và đẹp theo thời gian.

+ Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, tiện ích tối đa phù hợp với các khu vực nhỏ hẹp như sân hoặc ban công.

+ Lắp đặt và sử dụng đơn giản.

+ Giàn phơi có độ bền rất cao đến hơn 5 năm và hơn thế nữa. Đặc biệt phù hợp với các điều kiện thời tiết khắc nghiệp hay gặp của Việt Nam.

Rate this post

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon