Chuyên trang https://demdieuhoa.net/ – Nhà phân phối bán buôn bán lẻ chính thức của sản phẩm Chăn Ga Gối Đệm từ Nhật Bản về VIỆT NAM TỪ NĂM 2014. Đặc biệt là nhà phân phối chính thức của 2 nhãn hãng Nekio (độc quyền) và Kyoryo. Sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình vào mùa Hè Nóng Lực.

Ngoài các sản phẩm đệm điều hòa, chiếu điều hòa bên công ty còn cung cấp các sản phẩm như: Chăn ga gối Nhật Bản,Bộ Chăn Ga Gối Modal và Tencel cùng các loại chiếu mây, chiếu tre, chiếu lụa…tất cả đều từ thương hiệu Nhật Bản.

Địa Chỉ Cơ sở chính – Số 83 Yên Lãng( Thái Hà mới) – Đống Đa – Hà Nội

– Địa chỉ : Số 4 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Số 25 Bà Triệu, Hoàn Kiếm.

– Số 4D TT Dệt, Phố Ao Sen, Hà Đông, Hà Nội

– Địa chỉ: 1134 Quang Trung, P8, Quận Gò Vấp, TP HCM – 0908.678.141

Mọi chi tiết xin liên hệ tư vấn hotline: 0943.653.076

SHOP hiện đang có chế độ hết sức ưu đãi, SHIP hàng miễn phí nội thành Hà Nội, bán hàng trên toàn quốc với chi phí vận chuyển chia sẻ với khách hàng.

Lưu ý, để tích kiệm cho khách hàng mua online, đồng thời cũng nhằm khuyến khích hình thức mua hàng online tiến tiến vốn là xu hướng cho tương lai.

Chúng tôi sẽ dành toàn bộ chi phí tiết giảm được từ việc mua hàng online không phải thuê mặt bằng , nhân viên nhiều nên sẽ có giá tốt nhất cho đối tượng khách hàng này.Các đối tượng mua hàng ở SHOP sẽ có chi phí niêm yết thường cao hơn so với giá online.

Liên hệ: 0943 653 076

Hiện tại https://demdieuhoa.net/ đặc biệt khuyễn mãi cho khách hàng với tất cả các sản phẩm đều có giá thành ưu đãi tối đa được quy định của sản phẩm chính hãng NEKIO và KYORYO và rẻ nhất thị trường so với các sản phẩm ĐỆM ĐIỀU HÒA NEKIO và KYORYO CHÍNH HÃNG CÙNG LOẠI.

Xin cảm ơn…

5/5 - (1 bình chọn)
0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon