Chăn lông ngày nay đã khả phổ biến đặc biệt là công nghệ hiện đại đã cho ra đời nhiều loại lông nhân tạo. Với sự đa dạng về chủng loại cũng như chất lượng thì mỗi loại lông lại có cách phơi khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản thì chúng có một số lưu ý sau đây mà các bạn cần biết.

Hướng dẫn phơi các loại chăn lông đúng cách

Hướng dẫn phơi các loại chăn lông đúng cách

Về chăn lông thì hiện nay chủ yếu phân ra làm 2 loại khác nhau có thể phân ra thành. Một loại là chăn lông tự nhiên gồm các loại được làm từ lông thú. Các loại này thường là chăn lông cừu, chăn lông vũ và chăn lông thú khác. Chăn thì chủ yếu là lông thỏ, cừu, lông vũ. Còn về áo thì có thể nhiều loại lông như điểu, lông chồn..

Loại tiếp theo là loại chăn lông nhân tạo được làm hoàn toàn bởi con người. Loại này thì mang tên đủ loại khác nhau tuy nhiên đều có chất lượng khá giống lông tự nhiên.  Mỗi loại lông trên thì đều có 1 cách vệ sinh và phơi khô với các lưu ý khác nhau.

Khi phơi cũng nên phơi bằng các Giàn Phơi Thông Minh đạt chuẩn để tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm.  Việc phơi bằng các phương pháp phơi truyền thống thường dễ làm cho sản phẩm kém đi.

Khi phơi các bạn có thể kéo cao Giàn Phơi lên để tránh ánh sáng quá trực tiếp quá mạnh sẽ làm chất lượng lông bị ảnh hưởng. Đặc biệt với loại lông thật thì các bạn càng phải lưu ý hơn. Các bạn cũng chú ý tốt nhất là phơi ánh sáng nhẹ hoặc phơi gió thoáng giúp chăn bền và đẹp lâu hơn các bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon