Nhân dịp chào hè được nhận định sẽ đạt nắng nóng kỷ lục trong nhiều năm qua. Công ty Hợp Tiến với đại diện là Demdieuhoa.net xin được khởi động chương trình khuyến mại kép.

Đặc biệt, nhân DỊP khai chương chi nhánh giảm giá 10% – Nhân dịp khai trương Showroom mới tại Số 83 Yên Lãng( Thái Hà mới) – Đống Đa – Hà Nội ==>> Khuyến mại đặc biệt 10% với tất cả các sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại đây.

Khuyến mại

Khuyến mại

Cụ thể khi mua bất kỳ sản phẩm nào trên website hoặc fanpage của chúng tôi các bạn luôn được hưởng các chính sách ưu đãi.

  • Luôn được mua với giá tốt nhất so với các đơn vị khác kinh doanh sản phẩm cùng loại.
  • Được giảm 5% cho quý khách hàng mua đơn hàng đầu tiên, tiền sẽ được giảm trực tiếp trên giá trị đơn hàng.
  • Quý khách mua 2 sản phẩm trở lên thì sẽ được khuyến mại 10% tổng giá trị đơn hàng.
  • Đặc biệt với quý khách hàng đã từng mua sản phẩm còn giữ hóa đơn hoặc còn giữ thông tin chứng minh được mình từng mua sản phẩm của bên công ty chúng tôi thì sẽ được giảm 10% cho giá trị đơn hàng.
  • Đối với khách hàng đặt hàng khi liên hệ qua Hotline và FB để tiện cho khách chúng tôi sẽ báo giá ưu đãi luôn cho khách. Để tiết giảm chi phí mặt bằng và khuyến khích mua hàng online của Bộ Công Thương. Giá khi liên hệ mua trực tuyến sẽ luôn có giá tốt cho khách.

Chúng tôi đảm bảo tất cả các ưu đãi trên đều là ưu đãi thực sự, các bạn có thể khảo giá trên tất cả các đơn vị bán hàng cùng sản phẩm.

Sản phẩm khuyến mãi là sản phẩm chính hãng được lấy trực tiếp từ kyoryo.vn Việt Nam. Chế độ ưu đãi này là chế độ kết hợp kép từ cả kyoryo Việt Nam và của công ty bên mình.

5/5 - (2 bình chọn)
0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon