Nhiều bạn hỏi chúng tôi tại sao đệm điều hòa dùng lại làm mát vậy, có an toàn không..Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về ” Nguyên lý làm mát của đệm điều hòa công nghệ GEL” để cũng có câu trả lời nhé.

Thực ra nguyên lý làm mát của đệm điều hòa cũng rất đơn giản. Chắc bạn đã từng nghe tới miếng dán hạ sốt của trẻ nhỏ mỗi khi bị sốt thường được dán tại trán thì triệu chứng sốt của trẻ sẽ được cải thiện nhất nhiều.

Nguyên lý làm mát của đệm điều hòa

Nguyên lý làm mát của đệm điều hòa

Đệm điều hòa, đệm làm mát Kyoryo cũng tương tự, Bí mật của đệm chỉnh ở vật liệu Gel được thiết kế bên trong của đệm. Vật liệu này được là vật hiệu rất an toàn, có khả năng hấp thu nhiệt cao và mới được nghiên cứu phát triển và sản xuất tại Kyoryo – Nhật Bản cũng chưa quá lâu, chất liệu gel này thường được sử dụng trong ngành y tế.

Sản phẩm GEL này có khả năng làm mát tại điểm tiếp xúc và tản nhiệt ra mặt sau sau đó tỏa ra môi trường bên ngoài. Đây là dòng sản phẩm y tế được sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển có tác dụng giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể cho các bệnh nhân có nhiệt độ cơ thể cao đặc biệt có khả năng tránh hăm cho các bệnh nhân phải điều trị lâu dài  thêm vào đó sản phẩm lại đặc biệt an toàn, bền và tiết kiệm khi có thể tái sử dụng nhiều lầm và không hề dùng điện.

Với đệm điều hòa Kyoryo, Ở những phần cơ thể bạn được tiếp xúc với đệm sẽ được đệm hấp thu nhiệt sau đó nhiệt lượng sẽ được truyền xuống phía dưới của đệm hoặc các phần không tiếp xúc với cơ thể từ đó tản nhiệt ra môi trường bên ngoài.Bất cứ phần đệm làm mát nào tiếp xúc với cơ thể, chất Gel sẽ hấp thụ nhiệt từ cơ thể và trở nên ấm dần.

Trên thực tế, đệm luôn đảm bảo nhiệt độ thấp hơn cơ thể từ 3 – 5 độ C, 1 nhiệt độ chênh lệch lý tưởng, với các ngày nóng cực cao  bạn có thể kết hợp thêm quạt điện hoặc để điều hòa ở nhiệt độ không cần quá thấp là bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon