Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm có gắn mác Nhật Bản. Tuy nhiên không phải hàng Nhật Bản nào cũng là hàng chuẩn. Và cũng chẳng phải hàng Nhật Bản nào cũng được Nhập Khẩu Nguyên Chiếc từ Nhật Bản (Made in Japan).

Để giúp các bạn dễ nhận biết sản phẩm được nhập khẩu chính hàng từ Nhật Bản. Các bạn lưu ý những thông tin sau được Bộ Công Thương quy định nói chung và đối với sản phẩm nhập khẩu là hàng chăn ga gối đệm nói riêng.

Khi mua hàng khách hàng nên hỏi nhà bán hàng đầy đủ những giấy tờ sau :

 –  Thứ nhất : Hàng bán ra thị trường phải có tem phụ và ghi rõ các thông tin bằng tiếng Việt Nam.

  • Tên sản phẩm (Ghi rõ tên đầy đủ).
  • Tên và địa chỉ nhà sản xuất và nhà nhập khẩu vào Việt Nam.
  • Xuất sứ sản phẩm : Sản phẩm sản xuất tại nước nào ghi tên nước đó (ví dụ là Nhật Bản).
  • Một số thông tin khác : Năm sản xuất, thành phần, cảnh báo, ghi chú….khác nữa.

    Tem phụ chăn lông cừu Nekio Nhật Bản

    Tem phụ chăn lông cừu Nekio Nhật Bản

– Thứ hai : Giấy chứng nhận xuất sứ sản phẩm (CO) do phòng thương mại và công nghiệp của nước đó cấp. Đây là dấu hiệu nhận biết chính xác hàng Nhập Khẩu. ( Ví dụ hàng sản xuất từ Fukuoka Nhật Bản thì do Phòng TM và CN của Fukuoka cấp)
                       

Giấy chứng nhận xuất xứ Nhật Bản (CO)

Giấy chứng nhận xuất xứ Nhật Bản (CO)

– Thứ ba : Chứng nhận hợp quy và công bố chất lượng sản phẩm với sở công thương. Điều này sẽ đảm bảo các sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn về an toàn, sức khỏe..khi tới tay người tiêu dùng.

– Thứ tư : Ngoài ra khi nhập khẩu còn phải có các loại Hóa đơn chứng từ nhập khẩu, các loại giấy thông quan hải quan (Giấy tờ này để chứng minh hàng hóa không phải nhập lậu).

Với các sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới 1/3 thời gian sống của bạn như chăn ga gối đệm. Quý khách hàng nên bớt chút thời gian để tìm hiểu mua các sản phẩm chuẩn nhé.

              Chúc các bạn mua được sản phẩm Chăn – Ga – Gối – Đệm Nhật Bản chuẩn chỉnh để luôn có Giấc ngủ ngon – Sức khỏe tốt – Trí tuệ hanh thông – Ngập tràn năng lượng .

5/5 - (1 bình chọn)
0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon