Những lưu ý khi sử dụng đệm điều hòa – Dùng đệm GEL tương đối dễ dàng tuy nhiên cũng có 1 số lưu ý để sản phẩm dùng bền và có lợi cho sức khỏe nhất.

Một số thông tin lưu ý sau đây của KYORYO các bạn cần phải biết khi dùng loại sản phẩm rất tốt này nha.

Trước tiên, quý khách hàng nên chọn mua các loại nhãn hàng đệm GEL chất lượng, có tem nhãn rõ ràng đặc biệt nên chọn loại kích thước phù hợp, kiểm tra kỹ độ an toàn, chế độ bảo hành của sản phẩm.

Những lưu ý khi sử dụng đệm điều hòa

Những lưu ý khi sử dụng đệm điều hòa

Để bảo vệ sức khỏe cho người dùng, ở môi trường đã mát hoặc có điều hòa thì nên hạn chế dùng nhất là với các trẻ hoặc người già. Đặc biệt ở các đối tượng trẻ hoặc người bệnh không nhận biết nhiệt độ hoặc tự thay đổi không dùng khi thấy lạnh. Nên nằm tốt nhất khi nhiệt độ lớn hơn 33 độ C.

Chúng ta cũng chú ý vệ sinh đệm để tránh vi khuẩn và giữ đệm sạch hơn. Khi vệ sinh thì vệ sinh bằng vải ướt, không chà mạnh, không dùng hóa chất tẩy rửa mạnh, không dùng máy giặt vì có thể làm bong lớp GEL của đệm.

Bạn nên trải thêm 1 ga trải giường mỏng phía trên đệm GEL để tăng khả năng thấm mồ hôi, và không bị quá lạnh khi dùng đệm. Nếu hôm nào nóng quá thì có thể nằm trực tiếp để được mát hơn.

Đối với trẻ em nên chú ý dùng phải luôn có người lớn kiểm tra, tránh bé bị nhiễm lạnh, hạn chế dùng thời gian quá dài với trẻ nhỏ.

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon