Review chiếu mây Nekio, những đánh giá chính xác nhất về dòng chiếu mây nổi tiếng này của Nhật Bản đặc biệt với mẫu mới nhất hiện nay 2022.

Chiếu mây Nekio chính hãng độc quyền của thương hiệu Nekio đến từ Nhật Bản.

Review chiếu mây Nekio

Review chiếu mây Nekio

Thương hiệu Nekio là nhà sản xuất chuyên nghiệp Chăn – Ga – Gối – Đệm – Đệm sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên như: Sồi, Bạch đàn, Tử đinh hương, Mây, Tre.

Chiếu mây Nekio gồm 2 lớp. Bề mặt được làm bằng mây tự nhiên 100%, mây bụi có tuổi thọ cao, nói chung là hơn 10 năm. Lớp dưới là lớp lưới 3D rất thoáng khí, không bị mục sau khi giặt. Do thiết kế này mà độ bền của chiếu được tăng lên gấp 2 – 3 lần so với các sản phẩm chiếu khác.

Chiếu mây Nekio Mặt Sau

Chiếu mây Nekio Mặt Sau

Chiếu mây Nekio có tính kháng khuẩn cao, làm sạch và ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn. 4 góc được thiết kế 4 dây thun để cố định miếng đệm, chánh bị xê dịch. Sản phẩm được sử dụng cho cả 4 mùa xuân, hạ, thu, đông.

Túi đựng chiếu mây nekio

Về cơ bản, chiếu mây nekio là dòng chiếu mây tự nhiên được làm từ các sợi mây dựa theo công nghệ của Nhật Bản và là hàng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Sản phẩm gồm đủ bộ có: Một túi đựng lịch sự, 1 chiếu và 2 vỏ gối (kích thước 50x70cm) đi kèm. Về kích thước thì chúng hiện có đủ hết các kích thước phổ biến giường ở Việt Nam hay dùng từ đơn tới đôi các bạn nhé. Tổng cộng gồm 5 kích thước là 1m2*2m, 1m5*2m, 1m6*2m, 1m8*2m và 2m*2m2.

Về giá cả thì hiện sản phẩm có giá từ trên 770k tới trên 1 triệu tùy kích thước và nơi bán có giá khác nhau. Lưu ý 1 số nơi bán rẻ hơn hẳn đều là hàng nhái nhé. Để mua được sản phẩm uy tín và giá tốt, các bạn vui lòng vào địa chỉ 83 yên lãng hoặc https://demdieuhoa.net/chieu-may-nekio-nhat-ban/ mua online nhé. Bên chúng tôi miễn phí SHIP toàn quốc, xem hàng chuẩn và chính hãng OK mới thanh toán nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon