Sự thật về chiếu điều hòa, màn điều hòa thời gian gần đây được rất nhiều  báo chí đưa tin về tác dụng không thực sự như mong đợi, mà sự thực nó là gì, xin mời các bạn đọc một vài phân tích của chúng tôi.

Khác với công nghệ ĐỆM ĐIỀU HÒA vốn sử dụng các chất liệu làm mát như nước, với đệm nước, (PCM) chất liệu được làm cho ngành vũ trụ hoặc mới nhất và đang thịnh hành tại nhiều quốc gia như Nhật Bản là sử dụng công nghệ GEL tương tự như miếng hạ sốt của trẻ nhỏ ( xem thêm tại https://demdieuhoa.net/dem-dieu-hoa-co-nhung-loai-nao/ )để làm mát thì các loại như chiếu điều hòa, màn điều hòa thì lại không như vậy.

man dieu hoa

man dieu hoa

Với giá cả của chiếu điều hòa, màn điều hòa vốn rất rẻ chỉ vài trăm ngàn đồng tuy nhiên đã bị tư thương đội giá nên rất cao có khi lên tới 2-3 triệu đã làm người tiêu dùng thiệt đơn, thiệt kép mà kết quả lại chẳng được như mong đợi.

Về cơ bản, Công nghệ làm mát của chiếu điều hòa hoàn toàn không có khả năng tự làm mát như đệm điều hòa mà chúng tối kể ở trên, Theo thiết kế thì Chiếu điều hòa được làm từ sợi mây tổng hợp, khi sử dụng điều hòa, chiếu sẽ hấp thu nhiệt tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu hơn..Và đây chính là đặc điểm duy nhất của chiếu điều hòa..là ưu điểm hơn các loại chiếu thông thường khác.

Nhiều bạn đã không nắm được thông tin này và cũng không được các của hàng giới thiệu tỉ mỉ nên tạo ra sự thất vọng với người dùng..Đây cũng được coi là  1 hành vi mang tính chất “KHÔNG TRUNG THỰC VỚI KHÁCH HÀNG”.

Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn..!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon