Tại sao lại gọi là chiếu điều hòa, và thực sự thì công dụng của chiếu điều hòa là như thế nào? Đây là câu hỏi và thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về loại chiếu thú vị này. Để giải đáp cho câu hỏi trên chúng ta cùng với bộ phận Chiếu Điều Hòa của Hợp Tiến cùng tìm hiểu qua nha.

Tại sao lại gọi là chiếu điều hòa

Tại sao lại gọi là chiếu điều hòa

Chiếu điều hòa trước tiên là chỉ chung chung cho các sản phẩm chiếu có tác dụng làm mát tự nhiên. Chiếu điều hòa thường được nhiều khách hàng mặc định là chiếu mây tự nhiên. Tuy nhiên thực tế thì nó còn để chỉ tới rất nhiều loại chiếu khác. Có thể kể đến như chiếu tre, chiếu trúc hay chiếu lụa được làm từ chất liệu mát.

Có 1 số ý kiến nói rằng chiếu điều hòa gọi vậy vì nó chỉ dùng để nằm trong phòng điều hòa là sai. Thực tế thì chiếu mây, chiếu tre, chiếu trúc vẫn nằm không dùng điều hòa mà vẫn mát.

Bản thân chiếu điều hòa thực ra không thể thay đổi quá nhiều nhiệt độ. Chẳng qua nó là những sản phẩm chiếu được làm từ nguyên liệu mát, thoáng..nên tạo cảm giác mát hơn mà thôi. Khi dùng các chiếu này các bạn sẽ cảm nhận sự thông thoáng, không bí và mát 1 cách tự nhiên. Đây chính là lý do chính được gọi là chiếu điều hòa.

Về độ mát thì chiếu lụa là kém nhất vì dù sao nó cũng được làm từ lụa. Thường các loại này phải nằm luôn tục trong phòng điều hòa. Có 1 tre và trúc mát hơn cả nhưng loại này hay bị kẹp lưng, tóc nếu thiết kế kém “khít”. Vào các ngày lạnh mưa nếu nhà có trẻ nhỏ thì dễ bị nhiễm lạnh.

Chiếu mây khắc phục nhược điểm của cả 2 loại chiếu trên khi nó vừa mát, êm mà lại không bị lạnh. Hiện bên mình bán tất cả các loại trên nhưng loại chiếu mây https://demdieuhoa.net/chieu-may-nekio-nhat-ban/ được đánh giá phù hợp hơn cả.

Thường các sản phẩm này khi nghe nói tới thường gom hết lại nhưng thực tế có 1 số loại làm từ nguyên liệu nhân tạo thì lại nóng và theo chúng tôi thì không nên xếp vào loại chiếu điều hòa. Ví dụ trên thị trường có 1 số loại chiếu mây nhưng lại là mây nhân tạo. Loại này nhìn rất giống mây tự nhiên, nằm ít phút đầu cũng rất mát. Tuy nhiên nằm một lúc là bí và nóng lưng. Nên bên mình không xếp nó vào loại chiếu điều hòa vì nó thực tế không có tác dụng đó.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon