Trẻ sơ sinh nên nằm chiếu gì là tốt nhất, và đặc biệt nếu trong mùa hè và mùa đông thì bé nên dùng loại nào?. Hiện trên thị trường có khá nhiều loại các sản phẩm chiếu cho bé sơ sinh. Tuy nhiên việc lựa chọn 1 sản phẩm ưng ý cho bé chẳng dễ. Bài viết sau sẽ phân tích để cho các bố mẹ có được 1 sản phẩm phù hợp nhé.

Chiếu mây SHIKADA

Với việc trẻ sơ sinh có thân nhiệt và làn da nhạy cảm nên lựa chọn tốt nhất cho các bé nên là các sản phẩm từ thiên nhiên. Cha ông ta thường lựa chọn chiếu cói cho các bé, đây cũng là sản phẩm tốt, thân thiện với trẻ.

Tuy nhiên chiếu cói cũng có chút lưu ý khi nằm phải tránh để các loại như kiến kim chui lọt đốt bé. Các bố mẹ cũng phải lưu ý vệ sinh sạch khi các bé tè nhé.

Chiếu mây cao cấp Nekio và shikada cũng là 1 sản phẩm đặc biệt phù hợp cho bé thời hiện đại này. Sản phẩm được làm từ mây trên dây truyền công nghệ hiện đại cho ra 1 sản phẩm tốt. Chiếu có độ ổn định thân nhiệt tốt, thân thiện da em bé sơ sinh và không bị lạnh khi vào hôm trời mưa hè.

Chiếu điều hòa cho bé màu tím nhạt

Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm chiếu mây shikada và đặc biệt là mẫu chiếu mây Nekio mới cao cấp của Nhật Bản tại  https://demdieuhoa.net/chieu-may-nekio-nhat-ban/ nhé. Đây là mẫu được cải tiến thích hợp dùng trẻ sơ sinh tè nhiều mà không sợ lớp sau mủn ra. Với chất liệu lưới 3D mặt sau cũng giúp bé thoáng hơn. Đây là loại chiếu tốt cho trẻ dùng tốt cho mùa hè.

Chiếu mây Nekio Nhật Bản

Chiếu mây Nekio Nhật Bản

Một sản phẩm khác là chiếu lụa viscose cho bé mang thương hiệu shikada của Nhật Bản. Sản phẩm có kích thước nhỏ, mát, đẹp và được làm hoàn toàn từ thiên nhiên thích hợp cho các bé sơ sinh. Loại này dùng tốt cho bé vào mùa thu và mùa đông các bạn nhé.

Các mẹ có thể tham khảo sản phẩm chiếu lụa cho bé tại https://demdieuhoa.net/chieu-lua-dieu-hoa-cho-be-viscose-shikada/ nhé.

Sản phẩm hết mùa có thể bảo quản bằng túi hút chân không teknos của Nhật Bản tại địa chỉ website https://túichânkhông.vn để có thể dùng được lâu dài trong tình trạng tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon