Chăn Bốn Mùa Kyoryo Nhật Bản thích hợp sử dụng cho cả mùa đông với mùa hè nhờ thiết kế 2 mặt với hai chất liệu đặc biệt.

Giá sản phẩm: 2.800.000đ

– Kích thước chăn bốn mùa: 200x230cm

– Màu sắc: Xanh

Chăn Bốn Mùa Kyoryo

Chăn Bốn Mùa Kyoryo

Chăn Bốn Mùa Kyoryo được thiết kế với sử dụng cho mùa hè bởi chất liệu vải lạnh Polyamid kết hợp với vải lụa. Với đặc trưng mát, mềm và bền đẹp đặc biệt của chất vải lạnh Polyamid.

Một mặt kia của chăn bốn mùa là chất liệu vải Filament có tác dụng cao trong việc giữ nhiệt và ngăn nhiệt lạnh từ mắt bên kia sang.

Ở giữa là lớp bông Polyester không trần nhiều giúp chăn của bạn mềm mại hơn.

Đặc biệt, chăn bốn mùa được thiết kế với chất liệu cao cấp đảm bảo chịu nhiệt tốt, không bị co, nhăn. Thêm vào đó là khả năng chống lại ẩm mốc vốn cực kỳ quan trọng với thời tiết ẩm của Việt Nam.

Chăn Bốn Mùa Kyoryo được sản xuất trên dây truyền hiện đại của tập đoàn kyoryo tới từ Nhật Bản. Công nghệ sản xuất đạt các tiêu chuẩn cao, thân thiện với môi trường và người dùng. Đặc biệt hiện đang được tin dùng tại các thị trường như Nhật Bản, Australia, châu Âu và Bắc Mỹ.

Sản phẩm chăn bốn mùa kyoryo có thể được giặt bằng máy giặt tuy nhiên tốt nhất nên giặt chế độ vừa phải, dùng túi chuyên dụng để giặt. Các bạn cũng không nên dùng các loại hóa chất tẩy rửa quá mạnh khi giặt.

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon