Chăn Hè Promodal Nekio Nhật Bản
Giá thị trường:
2.490.000 VNĐ
Giá khuyến mãi:
1.900.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Đệm Điều Hòa
Chi tiết sản phẩm

Chăn Hè Promodal Nekio – một sản phẩm siêu mềm mát đến từ Nhật Bản! Được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, sản phẩm Chăn Hè Promodal Nekio được chúng tôi tự hào là thương hiệu Chăn Ga Gối Đệm duy nhất tại Việt Nam được phòng thương mại và công nghiệp Fukuoka Nhật Bản cấp Chứng Nhận Xuất Xứ CO JAPAN.

Chăn Hè Promodal Nekio Nhật Bản

Chăn Hè Promodal Nekio Nhật Bản

Sản phẩm này có mật độ sợi 80S, được sản xuất từ gỗ Sồi kết hợp với bột Ngọc trai, mang đến sợi vải mát lạnh và điều hòa thân nhiệt rất tốt. Với khối lượng nhẹ và cảm giác thoải mái khi sử dụng, sản phẩm luôn giữ được độ mềm mát tuyệt vời.

Sản phẩm được làm từ chất liệu vải Promodal siêu mềm mại, êm ái, cảm giác mát lạnh khi sử dụng trong mùa hè và ổn định nhiệt độ cần thiết ở các mùa khác trong năm. Đặc biệt, lớp bông micro polyester cao cấp với sợi bông siêu nhỏ và mịn giúp sản phẩm trở nên đàn hồi cao và tạo cảm giác êm ái dễ chịu khi đi vào giấc ngủ.

Với tính kháng khuẩn cao của cellulose gỗ sồi, sản phẩm giúp bề mặt chăn luôn sạch sẽ, vệ sinh và chống lại sự thâm nhập cư trú của vi khuẩn. Chăn không bị nấm mốc trong mùa nồm ẩm ướt, giúp cho giấc ngủ trở nên sâu hơn và ngăn ngừa, xua đuổi các loại côn trùng.

Sản phẩm còn được gia công với bột ngọc trai tạo độ bóng sang trọng và giúp sản phẩm luôn mát lạnh trong mùa hè và ổn định nhiệt trong các mùa còn lại trong năm.

Với sợi vải Promodal rất bền chắc do được tổng hợp với tỉ lệ cellulose hợp lí, mật độ lớn trên diện tích vải càng làm cho lớp vải trở nên chắc chắn.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ với bán hàng

Address: Số 83 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.

Phone: +84.943653076

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon