Gối làm mát silicagel cao su non Nekio Nhật Bản
Giá thị trường:
1400.000 VNĐ
Giá khuyến mãi:
990.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Đệm Điều Hòa
Chi tiết sản phẩm

Gối làm mát silicagel cao su non Nekio Nhật Bản có những đặc điểm nổi bật. Các nhà thiết kế của Nekio đã tạo hình dáng gối uốn lượn theo đường cong của đầu và vai giúp nâng đỡ phần đầu đến cổ một cách tốt nhất, hạn chế việc ngủ ngáy và giúp cố định cột sống. Sản phẩm này sử dụng 100% nguyên liệu cao su thiên nhiên.

Gối làm mát silicagel cao su non Nekio Nhật Bản

Gối làm mát silicagel cao su non Nekio Nhật Bản

Lớp silica gel làm mát được thiết kế trên bề mặt gối cao su non Nekio. Đây là bước tiến mới về công nghệ làm mát, được tạo thành từ gel nước đàn hồi có xuất xứ từ tự nhiên và được sử dụng rộng rãi trong miếng dán hỗ trợ điều trị hạ sốt ở trẻ nhỏ. Lớp gel này tuyệt đối an toàn và tốt cho sức khỏe. Silica gel ở dạng cô đặc kết hợp với khả năng dính cao.

Lớp gel này hiếm và có đặc trưng thông thoáng, thẩm thấu, độ đàn hồi cao giống như da người, được gọi là “da người nhân tạo” trên thế giới. Lớp gel mát này được ứng dụng thành quả của khoa học và công nghệ cao của công nghệ Nhật Bản, do vậy chúng có khả năng làm mát cao hơn, thời gian làm mát của chúng cũng được lâu hơn giúp bạn tránh việc bị ra nhiều mồ hôi và có giấc ngủ ngon.

Vỏ gối được làm từ vải Tencel với kiểu dệt 3D cũng nâng cao mặt vải xốp êm, thoáng khí, giúp bạn cảm nhận cảm giác mát tuyệt vời từ lớp gel silica bên trong tối đa và khả năng thoát nhiệt, thoáng khí tốt, tạo cảm giác êm ái cho giấc ngủ ngon. Sản phẩm gối cao su non Nekio này hiện được sản xuất bằng những nguyên liệu cao cấp được bằng công nghệ hàng đầu Nhật Bản, tạo cho sản phẩm độ bền rất cao trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm gối cao su non kết hợp silica gel Nekio đã được yêu thích và phân phối rộng rãi tại các thị trường Nhật Bản, Australia,

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ với bán hàng

Address: Số 83 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.

Phone: +84.943653076

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon