Hiện bên công ty Nekio chúng tôi có mở 1 chi nhánh nhỏ do 1 nhân viên cũng là 1 bạn khuyết tật trong công ty làm chủ. Các sản phẩm được bán tại chi nhánh naỳ đều có giá thành tốt hơn cho các khách đến mua trực tiếp tại cửa hàng ở Địa chỉ: Số 19, ngõ 268, đường 422, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội (cạnh cửa hàng sâm hàn quốc và đồ điện). Đây là mẫu chiếu mây tự nhiên nằm êm, mát, an toàn và thích hợp cho cả các bé sơ sinh.

PS: Hiện do hạn chế vận động nên bạn khó vận chuyển chiếu nên bạn ấy không nhập bán tại địa chỉ này nữa. Đơn hàng có bạn ấy sẽ chuyển cho công ty và công ty sẽ triết khấu, trả lương cho bạn ấy nhé.

Chiếu mây Nekio Nhật Bản

Chiếu mây Nekio Nhật Bản

Hiện cửa hàng bán duy nhất loại Chiếu Mây Nekio Nhật Bản với chất liệu mây tự nhiên cao cấp. Các sản phẩm được bảo hành với chế độ bảo hành 12 tháng. SHIP hàng miễn phí cho khu vực Huyện Đan Phượng và Lân Cận.

Các sản phẩm bán tại đây vẫn đầy đủ chất lượng và giá niêm yết tại công ty nhưng với chế độ khuyến mãi luôn tối đa. Hiện bên cửa hàng ở chi nhánh do ít vốn nên chủ yếu cung cấp các mẫu chiếu với kích thước 1m8*2m. Đây cũng là mẫu được dùng nhiều hiện nay. Giá sản phẩm 1m8*2m là 930k với 3,2kg.

Chiếu mây Nekio Gấp Gọn

Chiếu mây Nekio Gấp Gọn

Với  túi đi kèm gọn và lịch sự thích hợp với đi biếu và tặng.

Tem phía sau chiếu được in rõ ràng với nguồn gốc xuất xứ.

Phần sau của chiếu được thiết kế với lớp lưới 3D thoáng khí và đặc biệt rút kinh nghiệm các loại chiếu mây thuộc phân khúc cao cấp trước đây. Lớp lưới này hoàn toàn không bị mủn và bở nếu giặt nhiều và nhà có trẻ nhỏ tè ướt luôn tục.

Chiếu mây Nekio Mặt Sau

Chiếu mây là sản phẩm vượt trội với chất liệ mây thiên nhiên nên thân thiện với môi trường và người dùng. Đặc biệt mát nhưng không bị lạnh như các dòng chiếu tre hay chiếu trúc. Với khả năng êm và kít chiếu nằm không bị đau người và bị kẹp da hay tóc như các loại chiếu khác.

Địa chỉ chi nhánh: Số 19, đường 422, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội. Đối diện xóm Đội 8, Làng Ngọc Kiệu.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon