Với mục đích chia sẻ cho các tất cả quý khách hàng những sản phẩm tốt, thân thiện với con người cũng như môi trường. Các sản phẩm mang tính bền vững không dùng điện hoặc tiết kiệm điện năng. Đệm điều hòa . nét chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm quạt cắt gió chuyên dùng cho phòng điều hòa nhiệt độ.

Quạt cắt gió điều hòa
Quạt cắt gió điều hòa

Hiện bên mình có nhiều sản phẩm dùng cho phòng điều hòa như chiếu điều hòa, đệm điều hòa. Các sản phẩm chiếu mây, chiếu lụa cao cấp từ Nhật Bản. Tuy nhiên đó chỉ là dùng cho hộ gia đình thôi. Nhưng với các phòng điều hòa mang tính công nghiệp thì trang bị quạt cắt gió điều hòa là giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả.

Chiếu lụa Nhật Bản 2019
Chiếu lụa Nhật Bản 2019

Quạt cắt gió còn có tên gọi khác là quạt chắn gió, quạt thường được dùng nhiều ở các tòa nhà lớn, đại sảnh. Quạt được bố trí ở phần trên của cánh cửa ra vào với tác dụng chính tạo ra 1 làn gió mạnh. Làn gió này có tác dụng như 1 cánh cửa ảo giúp ngăn hơi lạnh từ điều hòa bị mất ra bên ngoài từ đó hạn chế được việc điều hòa phải hoạt động nhiều để tạo ra hơi lạnh. Chính điều này sẽ giúp điều hòa nhiệt độ của bạn tốn ít điện hơn.

Một số ưu điểm vượt trội của quạt cắt gió điều hòa có thể kể tới như sau.

  • Tiết kiệm điện năng rất tốt.
  • Thân thiện với môi trường và người dùng.
  • Tạo thẩm mỹ cho không gian của bạn.
  • Không cần cánh cửa nặng nề mỗi khi ra vào cửa.
  • Ngăn côn trùng và bụi bẩn hiệu quả.
  • Giúp giữ môi trường bền vững.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, mọi chi tiết cần tư vấn các bạn có thể để lại bình luận. Hiện sản phẩm quạt cắt gió bên mình không bán nhưng thông tin vẫn đầy đủ. Chúc các bạn luôn có được chất lượng cuộc sống tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon