Các loại chiếu nằm mát tốt và an toàn hiện nay trên thị trường Việt Nam gồm những loại nào, ưu và nhược điểm của từng loại ra sao? Đó là những cụm từ tìm kiếm được rất nhiều các khách hàng Việt Nam tìm trên google và các mạng xã hội. Và tất nhiên đó cũng là câu hỏi của nhiều bạn khi đến với SHOP Chiếu Điều Hòa chúng tôi.

Hiếu được điều đó nên chúng tôi xin chia sẻ với các bạn 1 số sản phẩm chiếu nằm mát vừa an toàn lại tốt cho sức khỏe. Tất nhiên sẽ có 1 số loại khác nhau với các lưu ý khác nhau để các bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu và thực tế của gia đình mình.

Các loại chiếu nằm mát tốt và an toàn

Các loại chiếu nằm mát tốt và an toàn

Như quan điểm của chúng tôi trước giờ, sẽ không có sản phẩm nào tốt nhất mà chỉ có sản phẩm phù hợp nhất với từng cá nhân. Chính vì vậy đây là nguyên tắc hàng đầu khi bạn lựa chọn các sản phẩm cho mình và gia đình nhé.

Danh sách các loại chiếu nằm mát phổ biến hiện nay

Trước tiên phải kể tới đó là Chiếu Mây, hiện chiếu mây có 2 loại là mây tự nhiên và mây nhân tạo. Đa phần loại hàng của Trung Quốc là mây nhân tạo còn của Nhật Bản là mây tự nhiên. Mấy tự nhiên thường nằm mát hơn, thoáng hơn, ăn toàn hơn và có giá thành đắt hơn.Các thương hiệu chiếu mây tự nhiên có thể kể tới như chiếu mây nekio, chiếu mây shikada..

Dòng chiếu nữa nằm mát đó là chiếu trúc, loại chiếu này nằm mát hơn chiếu mây tuy nhiên thường hay đau người, 1 số người bị kẹp da, kẹp tóc. Với gia đình có trẻ nhỏ nằm loại này dễ bị ốm khi trẻ dễ bị nhiễm lạnh khi nằm cùng điều hòa hoặc các hôm mưa, lạnh.

Chiếu tre cũng khá tương tự chiếu trúc tuy nhiên hiện nay dòng chiếu tre Nekio có khắc phục nhược điểm này bằng 1 mặt lụa phía sau. Với cách này bạn có thể nằm ở 2 mặt đều được, bạn thay đổi mặt cho phù hợp điều kiện thời tiết. Tuy nhiên cũng hơi ngại chút nếu nhà có trẻ nhỏ khó điều chỉnh được và nếu lâu không đổi mặt thì mặt phía dưới hay bị bẩn hơn.

Chiếu cói cũng là chiếu được đánh giá khá tốt, tuy nhiên loại này thường không mát bằng mấy loại kia. So với chiếu mây không êm bằng, giá loại tốt cũng khá đắt. Nếu mua loại chiếu cói rẻ tiền đa phần dùng thời gian là bị xô lệch, rất kém thẩm mỹ.

Ngoài ra còn chiếu cao su non nhưng theo mình loại này khá bí và dùng không thực sự thích.

Tư vấn riêng: Trên là các dòng chiếu nằm mát đa phần từ tự nhiên nên có tính an toàn. Tuy nhiên theo kinh nghiệm từ thị trường tiêu dùng nhiều năm nay thì chiếu mây nổi lên là sản phẩm phù hợp hơn cả. Loại này vừa êm, thân thiện môi trường, giá cũng không quá đắt. Đặc biệt nhiệt độ ổn định nên thích hợp dùng cho cả trẻ nhỏ, người già. Cũng phải lưu ý là mây thì nên chọn mua chiếu mây tự nhiên nhé, tránh mua chiếu mây TQ làm mây nhựa nhân tạo bí và dễ ảnh hưởng sức khỏe.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon