Có khá nhiều bạn khi mua chăn lông cừu thì có thắc mắc không biết chăn lông cừu có giặt được bằng máy giặt hay không, và nếu như giặt được thì cẫn có những điểm cần lưu ý những gì. Quả thật đây là câu hỏi rất xác đáng và cần được đưa vào trong danh mục hướng dẫn sử dụng trong các bảng chỉ dẫn của sản phẩm.

Chăn lông cừu có giặt được bằng máy giặt hay không?

Chăn lông cừu có giặt được bằng máy giặt hay không?

Trở lại câu hỏi chăn lông cừu thì có giặt bằng máy giặt được không, câu trả lời có 1 số có thể và 1 số thì không thể giặt được nhé. Tùy vào từng loại sẽ có khuyến cáo khác nhau tuy nhiên đa số các loại chăn lông cừu nhân tạo thì giặt được còn chăn lông cừu tự nhiên thì không.

Cũng có 1 lưu ý là nếu được thì tốt nhất chúng ta nên giặt cả 2 đều bằng giặt khô được là tốt hơn cả. Kể cả với chủng loại chăn lông cừu nhân tạo có thể giặt máy được tuy nhiên với mặt nhung của chăn nếu giặt máy sẽ ảnh hưởng không tốt lắm cho chất lượng cũng như vẻ đẹp của sản phẩm.

Thường giặt khô hiện nay cũng khá phổ biến kể ở các vùng ngoại thành. Giá cũng thường khoảng 40k cho 1 lần giặt chăn thôi. Có nơi đắt hoặc rẻ hơn nhưng cũng không chênh lệch quá nhiều. Tuy nhiên với 1 số bạn không tiện giặt khô thì có thể tham khảo 1 số lưu ý khi giặt bằng máy giặt nhé.

Lưu ý khi giặt chăn lông cừu bằng máy giặt

– Lưu ý đầu tiên là các bạn tuyệt nhiên không dùng các loại hóa chất tẩy rửa mạnh khi giặt.

– Không giặt bằng các loại có chưa chất kiềm, chất ion hóa, các chất có enzym sinh học để giặt chăn.

– Nếu dùng máy giặt nên để chế độ giặt vừa phải, không vắt khô qua.

– Nếu được thì nên giặt tay với chậu to hoặc bồn tắm dùng giặt chăn lông cừu.

– Không nên giặt chăn lông cừu của bạn bằng nước lạnh.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon