Sau một thời gian dài sử dụng sản phẩm, việc sản phẩm bị bám bẩn và bám bụi là điều không thể tránh khỏi do nhiều nguyên nhân khác nhau. Lúc này lau bằng khăn để vệ sinh sẽ không hiệu quả về mặt vệ sinh cũng như tính thẩm mỹ.

Vì vậy sẽ có rất nhiều khách hàng có cùng một vấn đề. Với thiết kế bằng vải Tencel cộng với lớp cao su hút ẩm này thì đệm điều hòa cao su non có giặt được không? Đệm cao su non có giặt được máy không? Hay cách vệ sinh đệm cao su non?

Chiếu điều hòa cao su non giặt máy được không?

Chiếu điều hòa cao su non giặt máy được không?

Miếng đệm cao su non hoàn toàn có thể giặt tay hoặc máy. Trong lần giặt đầu tiên, khách hàng chỉ được giặt bằng nước lạnh, không được dùng xà phòng và các chất tẩy rửa mạnh, để không làm phai màu và ảnh hưởng đến vẻ đẹp của sản phẩm.

Khách hàng lưu ý tuyệt đối không được sử dụng loại nước nóng để giặt. Lưu ý: Không ngâm, vui lòng giặt ở chế độ nhẹ nhàng khi giặt máy. Phơi ngay sau khi giặt và phơi ở nơi có gió hoặc ánh sáng nhẹ. Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để luôn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho sản phẩm.

Cách vệ sinh chiếu cao su non trước khi sử dụng:

Thảm cao su non hay thảm điều hòa cao su non thường được phủ một lớp sơn, vecni. Hai lớp phong phú này sẽ giúp bề mặt sản phẩm bóng bẩy đảm bảo độ ưa nhìn.

Ngoài ra, hai lớp dầu chống ẩm mốc, chống ký sinh trùng sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như vệ sinh an toàn sức khỏe khi đến tay người tiêu dùng.

Vì vậy, khi miếng đệm cao su mới mở ra, có mùi dầu và vết sơn rất đặc trưng. Để khắc phục, khách hàng có thể lau đơn giản bằng khăn ẩm.

Chú ý không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh vì sẽ làm phai màu và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Sau khi vệ sinh, bạn chỉ cần đặt miếng đệm ở nơi thoáng mát, sạch sẽ.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon