Chiếu điều hòa cho bé loại nào tốt đó là câu hỏi của không ít các ông bố bà mẹ trẻ khi có con ở độ tuổi này. Đặc biệt vào mùa hè thì việc tìm được 1 chiếc chiếu phù hợp còn khó khăn hơn nhiều. Chúng vừa phải đảm bảo an toàn, mềm mại, thoáng mát nhưng không bị lạnh vào các ngày mưa.

Chiếu điều hòa cho bé loại nào tốt?

Chiếu điều hòa cho bé loại nào tốt?

Với các bé sơ sinh nằm nôi hoặc trong điều hòa nhiệt độ thì các bố mẹ nên trang bị cho bé các loại chiếu lụa. Loại này nằm khá thoáng và không bị lạnh. Chất liệu loại chiếu lụa cũng nên là loại lụa vicose tự nhiên để da bé được an toàn tuyệt đối.

Với các bé lớn hơn thì khó có thể dùng các loại chiếu loại nhỏ. Có thể dùng loại dùng chung cho người lớn. Tuy nhiên với các bé không nằm điều hòa thì sao. Có 1 giải pháp đó chính là chiếu mây điều hòa các bạn nhé. Lưu ý là loại chiếu mây phải là mây tự nhiên mới đảm bảo các yếu tố mát, thoáng, an toàn và không bị côn trùng chui lên nhé.

Chiếu mây Nekio Nhật Bản

Chiếu mây Nekio Nhật Bản

Điều đặc biệt nữa của chiếu mây tự nhiên đó chính là tính dễ vệ sinh, bạn chỉ cần lấy vải ẩm lau là sạch. Chính điểm này là sự ưu việt của chiếu loại này so với các loại chiếu khác.

Tuyệt đối không cho nằmm chiếu tre, chiếu trúc bé sẽ dễ bị nhiễm lạnh ở các ngày mưa ẩm. Khi đề kháng trẻ kém mà bé thì chưa biết nói nên rất dễ bị lạnh dẫn đến viêm phổi. Các loại chiếu tre, chiếu trúc cũng có thể làm kẹp da bé, cuốn tóc bé làm đau bé.

Thêm nữa là chiếu mây tự nhiên loại cao cấp với công nghệ tốt nên các sợi kít nhau nên côn trùng hoàn toàn không chui lên đốt bé được. Ngoài ra, chiếu mây cao cấp loại mới nhất là Nekio Nhật Bản bên lớp dưới là lưới 3D thoáng giúp bé nằm thoải mái hơn. Chúng kết hợp với mây nên rất êm ái, không đau người. Bé thì hay tè nên lớp lưới 3D này cũng không bị mủn ra như các loại chiếu tầm trung và cao cấp cũ.

Các bạn có thể vào https://demdieuhoa.net/chieu-may-nekio-nhat-ban/ để xem chiếu mây Nekio Nhật Bản bên mình nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon