Chiếu lụa tencel có mát không, nếu dùng mùa hè thì có phù hợp không. Đặc biệt nếu gia đình dùng để nằm không dùng điều hòa nhiệt độ thì ra sao. Đó là những thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi tham khảo loại chiếu này.

Chiếu lụa Nhật Bản 2019

Chiếu lụa Nhật Bản 2019

Chiếu lụa tencel là dòng chiếu điều hòa cao cấp khá mới với nhiều ưu điểm vượt trội. Có nguồn gốc từ thiên nhiên, đây là dòng chiếu thân thiện với môi trường, khá thoáng, mát. Do có nguồn gốc từ thiên nhiên nên sản phẩm cũng rất phù hợp với đa dạng đối tượng.

Tuy được đánh giá tốt như vậy nhưng đây dù sao vẫn là dòng chiếu lụa. Tuy thoáng mát nhưng chỉ thích hợp dùng cho các mùa thu và đầu hè, đầu đông. Nếu dùng vào ngày hè thì vẫn có cảm giác nóng. Tất nhiên với nhiều gia đình hiện nay dùng điều hòa nhiệt độ luôn tục thì lại thích hợp.

Chiếu mây Nekio Nhật Bản

Chiếu mây Nekio Nhật Bản

Với các bạn muốn tìm loại chiếu thoáng, mát cho mùa hè. Đặc biệt không bị lạnh khi vào các ngày mưa se lạnh thì nên dùng chiếu mây. Nếu nhà có trẻ nhỏ thì dùng chiếu mây vào mùa hè là rất thích hợp.

Chiếu Tre Shikada Nhật Bản

Chiếu Tre Shikada Nhật Bản

Nếu bạn là người lớn, khỏe mạnh và muốn mát thì chiếu tre và chiếu trúc là lựa chọn phù hợp với gia đình của bạn. Tuy nhiên loại chiếu này nếu nằm vào ngày se lạnh thì hơi lạnh lưng các bạn nha.

Trên là những tư vấn của chúng tôi về loại chiếu điều hòa tencel. Hy vọng bạn đã tự có được câu trả lời cho thắc mắc chiếu lụa tencel có mát không rồi nhé.

Rate this post

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon