Chiếu mây điều hòa có khác chiếu mây thường đó là câu hỏi của nhiều khách hàng khi nghe tới chữ điều hòa. Với nguồn gốc lâu đời, tự nhiên chiếu mây là loại chiếu được đánh giá an toàn, phù hợp với xu hướng tiêu dùng bền vững.

Hiện chiếu mây có 2 loại phổ biến đó là chiếu mây tự nhiên và chiếu mây nhân tạo. Loại chiếu mây nhân tạo được làm từ nhựa thường có nguồn gốc từ Trung Quốc. Loại chiếu này lúc đầu khá đẹp tuy nhiên thường dùng thời gian là kém đi.

Chiếu mây nhân tạo này khi nằm cũng bí hơn, đặc biệt nếu không được làm từ nhựa uy tín sẽ không an toàn cho người dùng.

Chiếu mây Nekio Gấp Gọn

Chiếu mây Nekio Gấp Gọn

Chiếu mây điều hòa thường được chỉ tới loại chiếu mây được sản xuất với khả năng mát, thoáng hơn. Loại cao cấp thường được làm từ mây tự nhiên, được làm đẹp trên dây truyền công nghệ hiện đại. Các sợi lan nhỏ, mảnh mà dai cũng như lớp sau êm giúp chiếu này êm hơn.

Chiếu mây Nekio Mặt Sau

Chiếu mây Nekio Mặt Sau

CHiếu mây cũng thường được nhiều khách hàng gọi là Chiếu Điều Hòa. Thực ra đây là 1 danh từ chung chỉ các loại chiếu có tác dụng ổn định nhiệt khác như Chiếu Lụa Điều Hòa hay Chiếu Tre. Ở Việt Nam thì thường mọi người hiểu và thích tính năng làm mát hơn.

Nếu nói về góc độ nào đó thì Chiếu Mây Điều Hòa và Chiếu Mây Thường cũng có đa số điểm tương đồng. Điểm khác biệt lớn nhất của Chiếu Mây Điều Hòa đó là sự cải tiến về công nghệ làm cho nó mát, êm và  bền hơn.

Rate this post

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon