Chiếu mây tự nhiên Nhật Bản với thương hiệu Nekio là hàng Nhập Khẩu nguyên chiếc. Sản phẩm thuộc phân khúc chiếu điều hòa chất lượng cao. Nguyên liệu chính được làm chiếu là những sợi mây tự nhiên nên đảm bảo thân thiện với môi trường. Đặc biệt với trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người mẫn cảm vẫn đảm bảo an toàn.

Hiện chiếu mây Nekio Nhật Bản được chúng tôi phân phối có cả thảy 3 kích thước 1m6*2m, 1m8*2m và 2m*2m2. Cân nặng và giá tương ứng là:  2,9-3,2-3,8kg – 950.000 vnđ /1000.000 vnđ /1.150.000 vnđ. Chiếu đi kèm với 02 vỏ gối.( Kích thước vỏ gối là 50 cm x 70 cm).

Chiếu mây Nekio Nhật Bản

Chiếu mây Nekio Nhật Bản

Chiếu mây tự nhiên Nekio được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với sợi mây dai, bền và kít. Điều này giúp chiếu mềm hơn, êm hơn, hạn chế côn trùng như kiến bò từ dưới lên mặt chiếu.

Chiếu mây Nekio Mặt Sau

Chiếu mây Nekio Mặt Sau

Đặc biệt phần bên dưới được thiết kế với lớp lưới 3D làm tăng độ thoáng, không bị bí lưng. Đặc biệt dùng thời gian dài sau nhiều lần vệ sinh cũng không bị “mủn” như các loại chiếu mây khác.

Chiếu mây Nekio Gấp Gọn

Chiếu mây Nekio Gấp Gọn

Thiết kế có thể gấp nhỏ gọn khi bảo quản hoặc mang đi, di chuyển. Đây cũng là một lợi thế của sản phẩm chiếu mây làm 100% thiên nhiên này.

Túi đựng chiếu mây tự nhiên Nekio

Túi đựng chiếu mây tự nhiên Nekio

Đi kèm với nó là bộ đôi vỏ gối giúp bạn thoáng hơn khi nằm. Đặc biệt có túi đựng sang trọng thích hợp việc biếu hoặc làm quà tặng.

Đơn giản trong vệ sinh, bạn chỉ cần lau bằng chiếc khăn ẩm là có thể làm sạch được bể mặt của chiếu. Vào đầu vụ hoặc kết thục vụ các bạn chỉ cần ngâm với dung dịch xà phòng rồi xả sạch là xong.

Ngoài ra, đây là mẫu chiếu duy nhất trong các loại chiếu điều hòa hiện nay được đánh giá là vừa mát lại không lạnh. Với chiếu tre, chiếu trúc vào các ngày mưa nhà có trẻ nhỏ hoặc người yếu sẽ dễ bị lạnh. Với chiếu lụa như viscose, chiếu lụa tencel thì chỉ thích hợp nằm luôn tục trong điều hòa. Nếu không dùng điều hòa thì dễ bị bí và nóng gây khó chịu.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon