Bể bơi phao cho bé là một trong những sản phẩm mùa hè rất thú vị hiện đang được nhiều bố mẹ ở thành phố mua cho con cái mình. Tuy nhiên 1 số bố mẹ vẫn băn khoăn có nên mua bể bơi phao cho bé hay không?.

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu các ưu điểm khi bé nhà bạn sở hữu 1 chiếc bể bơi phao nhé.

Có nên mua bể bơi phao cho bé?

Có nên mua bể bơi phao cho bé?

Trước tiên, lý do đầu tiên bạn nên mua bể bơi phao cho bé là cho bé 1 sân chơi vận động mát mẻ cho bé giữa ngày hè nóng lực. Theo khoa học thì với các bé vận động trên 30 phút sẽ giúp bé tăng khả năng đề kháng cũng như phát triển tốt hơn các bạn đồng lứa.

Còn gì tuyệt hơn khi với các nóng gần 40 độ C mà mỗi chiều lại được thỏa sức chơi cùng bể bơi phao phải không các bạn.

Thứ 2 cũng theo khoa học thì các bé được chơi với nước sẽ có tính bạo dạn hơn nhiều các bé ít được chơi với nước. Ở các nước phương tây thì trẻ từ bé đã được tiếp cận với nước rồi. Thậm chí hiện tại 1 trường đại học danh tiếng ở trung quốc cũng yêu cầu sinh viên hoàn thành khóa học bơi mới được tốt nghiệp.

Thứ 3. Các bố mẹ có thể nói rằng, nhà tôi ở gần bể bơi nên không cần mùa bể bơi phao cho bé. Cái này đúng nhưng chưa đủ đâu các bố mẹ ạ. Thường các bể bơi của chúng ta vào mùa hè rất đông người, tình trạng ô nhiễm cũng như không gian thiếu an toàn cho bé cũng là 1 vấn đề. Đó còn chưa tính 1 khoản chi phí không nhỏ nếu cho bé và cả một người đi kèm nữa chứ.

Thứ 4 là bể bơi phao cho bé cũng là sản phẩm có giá thành rẻ, dễ sử dụng với mọi gia đình. Bạn chỉ cần bơm hơi nên và cho nước nào là có 1 sân chơi cho bé.

Thứ 5 là dùng bể bơi phao cũng rất gọn, phù hợp với các hộ gia đình hiện đại của Việt Nam. Sản phẩm khi không dùng có thể bỏ nước và cho bóng vào chơi vào mùa đông hoặc xì hơi cất gọn lại.

 

Rate this post

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon