Hiện thị trường chăn lông có rất nhiều loại chăn được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam. Có thể kể tới các sản phẩm như chăn lông vũ, chăn lông cừu và chăn lông thỏ.

Tất cả các sản phẩm chăn lông này đa phần đều là chăn bằng chất liệu lông nhận tạo. Và trong đó nổi bật và phổ biến nhất vẫn là chăn lông cừu và chăn lông thỏ. Hai loại chăn lông này có nhiều ưu điểm và nhiều điểm tương đồng với nhau. Đối với nhiều khách hàng thì rất khó để quyết định nên mua loại chăn nào.

SHOP sẽ hướng dẫn các bạn một vài thông tin để cho các bạn xem nên mua chăn lông cừu hay lông thỏ nhé.

Nên mua chăn lông cừu hay lông thỏ

Nên mua chăn lông cừu hay lông thỏ

Trước tiên về chất liệu cả hai loại chăn này đều được thiết kế như nhau. Đều là lông nhân tạo có ưu điểm ấm nhanh, ấm sâu và không bí. Ngoài ra nó còn phù hợp với kiểu thời tiết rét lại ẩm của miền bắc.

Tuy khác nhau về tên nhưng đều là một công nghệ lông nhân tạo. Điểm khác biệt lớn nhất của 2 loại chăn này đó là màu sắc và khả năng làm ấm. Với chăn lông cừu màu sắc có tận 5 màu còn thỏ là 3 màu.

Về khả năng làm ấm thì lông thỏ thiết kế dày hơn, nặng hơn và có khả năng ấm sâu hơn.Để cho các bạn dễ lựa chọn hơn thì các bạn có thể lựa chọn theo khu vực nhiệt độ như thế này nhé.

Nếu các bạn ở các vùng đồng bằng, nhiệt độ không quá thấp như Hà Nội thì có thể lựa chọn chăn lông cừu. VỚi các khu vực như này thì chăn lông cừu có thể đảm bảo ấm cho dù các ngày rét đậm.

Với các bạn ở vùng núi hoặc khu rét sâu hơn thì có thể dùng chăn lông thỏ sẽ ấm hơn.

Ngoài ra, đối với các bạn có cơ địa chịu rét kém. Các bạn cũng có thể lựa chọn chăn lông thỏ dù ở đồng bằng.

Các bạn có thể vào https://chănlôngcừu.vn/so-sanh-chan-long-cuu-va-chan-long-tho/ để xem thêm sự so sánh khác nhau của 2 loại chăn này nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon