Hiện bên mình cung cấp bộ chăn ga gối Modal Ngọc Trai được làm từ chất liệu vải Modal kết hợp Ngọc Trai. Có khá nhiều bạn còn thắc mắc chưa biết chất liệu vải modal là gì, ưu điểm của vải modal ra sao. Chúng ta cùng tìm hiểu sơ bộ về chất liệu này để có cái nhìn chuẩn hơn nha.

Như chúng ta đều biết, các chất liệu thường được dùng trong ngành có thể kể tới như: cotton, Polyester, Kate, Modal. Với chất liệu Modal tuy rất phổ biến ở ngành thời trang trên thế giới nhưng ở tại Việt Nam thì còn khá mới.

Bộ chăn ga gối MODAL
Bộ chăn ga gối MODAL

Nguồn gốc của vải modal là từ cây gỗ sồi có đặc tính kháng chịu sâu bệnh cực tốt. Khi làm ra vải, đặc tính kháng khuẩn của nó được giữ lại. Đây được coi là ưu điểm vượt trội của vải modal mà chúng ta đang nói tới. Do được làm từ thiên nhiên nên chất liệu vải cũng được đánh giá là thân thiện với con người.

Vải Modal còn có đặc tính tốt khác như mềm mại, co dãn rất tốt và nhất là khả năng hút ẩm hoàn hảo. Chính các ưu điểm này đã được khách hàng đặc biệt thích thú và tin dùng các chế phẩm từ vải Modal.

Cùng với công nghệ tiên tiến của khoa học hiện đại ngày nay. Các nhà sản xuất còn cho kết hợp vải modal với nhiều sản phẩm khác. Cụ thể gần đây đó chính là bột ngọc trai để cho ra đời sản phẩm chăn ga gối Modal Ngọc Trai. Sản phẩm được bán tại https://demdieuhoa.net/bo-chan-ga-goi-modal-ngoc-trai/ với ưu điểm công thêm là mát của bột ngọc trai.

Đây là sản phẩm sang trọng thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng khó tính hoặc các lứa đôi trang bị cho phòng cưới. Ngoài chăn ga gối modal, bên mình còn cung cấp các sản phẩm chiếu điều hòa rất tốt. Đây đều là các sản phẩm chính hãng cho phòng ngủ được khách hàng ưu chuộng hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

0943.653.076
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon